Chương trình đào tạo "BSC – KPI: CÔNG CỤ LẬP KẾ HOẠCH VÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT HIỆU QUẢ" dành cho lãnh đạo, cán bộ ngân hàng Liên doanh Việt – Nga

05/08/2019 08:53

Vào ngày 05-06/08/2019 vừa qua, Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman đã tổ chức thành công chương trình “BSC – KPI: CÔNG CỤ LẬP KẾ HOẠCH VÀ  QUẢN LÝ HIỆU SUẤT HIỆU QUẢ” cho đội ngũ lãnh đạo của ngân hàng Liên doanh Việt- Nga.

Ban lãnh đạo ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) cùng các học viên

Đây là lần đầu tiên CBNV tại ngân hàng được tham gia đào tạo nên không khí đầu giờ trầm lắng bởi sự tập trung lắng nghe và học hỏi. Các học viên thực sự quyết tâm trao dồi kiến thức để gạt hái những thành công sau khóa học.

Bằng sự tâm huyết của mình, TS. Hoàng Trung Dũng đã chia sẻ những kinh nghiệm xương máu mà bản thân đã trải qua hàng ngàn lớp học. Tiến sĩ đã biến khóa đào tạo như trở thành buổi thảo luận thật tâm giữa các đồng nghiệp với nhau. Để đi đến cái đích duy nhất là khơi dậy tinh thần làm việc và tác động vào khả năng quản lý cho đội ngũ lãnh đạo của nhân hàng.

Trong quá trình đào tạo và trao đổi, phía ngân hàng (đặc biệt là phía các chi nhánh) đã chia sẻ thực sự những thực tại họ đang mắc phải và đặt ra những vấn đề để mọi người cùng suy nghĩ và cố gắng tìm ra giải pháp và hướng đi hiệu quả.

Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng trao đổi và phát biểu ý kiến
Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh lên tiếng

Với những chia sẻ hữu ích, cùng lối thuyết giảng chủ động, nhiều câu chuyện thực tiễn và không kém phần sinh động hài hước, TS. Hoàng Trung Dũng đã từng bước thuyết phục các giảng viên lâu năm và nhận được những phản hồi tích cực. Dẫn dắt các học viên hết câu hỏi này đến câu hỏi khác, TS Hoàng Trung Dũng đã thật sự truyền cảm hứng cho ban lãnh đạo của ngân hàng. Có những lãnh đạo thậm chí còn dành thời gian nghỉ giải lao để trao đổi riêng với tiến sĩ.

Các học viên nhiệt tình trao đổi và thảo luận cùng giảng viên
Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng trao đổi riêng với tiến sĩ

Ngoài những giờ học vất vả, các học viên còn tham gia các hoạt động giải lao đầy thú vị.

Đến cuối cùng, khóa đào tạo cũng đã thành công tốt đẹp khi TS. Hoàng Trung Dũng đã đề ra rất nhiều giải phát và hình mẫu về BSC và KPI để quản lý công việc hiệu quả cho ngân hàng.

Đặc biệt, học viên Hương Giang còn chia sẻ rằng: "khóa học đã thực sự thay đổi nhận thức của chị. Qua đó chị đã xác định lại mục tiêu và phương làm việc hiệu quả hơn".

Xin cảm ơn học viện chiến lược Kingsman đã thực sự tâm huyết để xây dựng khóa học này và hi vọng trong tương lai hai bên sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác hơn - Chị Giang cho biết thêm.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 02439.654.999

Địa chỉ: Số 36 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thực hiện: Quang Minh

Thong ke