[Đào tạo Online] Khóa Kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ dành cho Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel)

23/09/2021 12:41

Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

Cùng với tốc độ phát triển đó, Viettel cũng là tập đoàn luôn chú trọng tới sự phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên và thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu. Khóa "Kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ" cũng là một trong những khóa học quan trọng Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp cùng Kingsman tổ chức.

Khóa học đã giúp học viên:

-    Hiểu rõ mối quan hệ và cách vận dụng: Lý thuyết, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể xây dựng và quản lý các mối quan hệ một cách hiệu quả.
-    Giúp nhà quản lý hiểu rõ vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ và cách thức để duy trì, quản lý các mối quan hệ đó. Từ đó, có thể nâng cao hiệu suất công việc, hiệu quả hoạt động kinh doanh.


 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thong ke