“Kỹ năng tư duy, sáng tạo trong công việc, phát triển suy nghĩ tích cực” dành cho Trung tâm Tính cước và Thanh khoản Mobifone

10/11/2018 15:39

Kỹ năng tư duy, sáng tạo trong công việc, phát triển suy nghĩ tích cực

Vừa qua, Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Kỹ năng tư duy sáng tạo trong công việc, phát triển suy nghĩ tích cực” dành cho Trung tâm Tính cước và Thanh Khoản Mobifone.

Khác với các chương trình đào tạo khác, nhằm phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo của học viên, Học viện Kingsman đã tổ chức teambuilding cho các học viên ngay ở phần mở đầu. Với tinh thần chơi mà học, học viên phải cùng đồng đội của mình trải qua nhiều bài tập tình huống khác nhau. Yêu cầu ở đó không chỉ cần sự khéo léo, nhanh tay nhanh mắt mà cần tới Kỹ năng tư duy sáng tạo của học viên. Bởi các thành viên trong nhóm đều được Ban tổ chức trao cho những dụng cụ hỗ trợ như nhau. Nên việc hoàn thành công việc nhanh nhất, đúng theo yêu cầu của ban tổ chức nhất đòi hỏi người chơi cần có thời gian để cùng nhóm thảo luận đưa ra giải pháp tốt nhất.

Học viên cùng tham gia hoạt động teambuilding

Với tâm thế thoải mái, đến với phần giảng dạy do chuyên gia Lê Đại Ngọc trực tiếp đứng lớp, học viên cũng chủ động hơn trong việc tiếp thu nội dung. Học viên đã nhận thức rõ vai trò và nắm bắt vững chắc các kỹ năng tư duy sáng tạo trong công việc và nuôi dưỡng suy nghĩ tích cực. Loại bỏ những căng thẳng thường ngày do áp lực công việc. Biết phân loại công việc mang tính chất làm ngay, khẩn và cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, khóa học cũng rèn luyện cho học viên sự kiên trì, thói quen suy nghĩ trước khi bắt tay vào việc giải quyết công việc.

Học viên chú ý theo dõi bài giảng của chuyên gia

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình đào tạo

Học viên trải nghiệm nhiều trò chơi vận động để nâng cao kỹ năng tư duy, sáng tạo làm việc nhóm của mình


Chuyên gia Lê Đại Ngọc tích cực giảng dạy cho các học viên và theo dõi các nhóm thảo luận.

Học viên cùng nhau thảo luận bài tập nhóm do giảng viên nêu ra

Học viên tự tin phát biểu ý kiến về bài tập nhóm của mình

Học viên nhận quà của Học viện Kingsman dành cho nhóm những cá nhân xuất sắc

 

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 02439.654.999

Địa chỉ: Số 36 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thực hiện: Hoàng Nhung

Ảnh chương trình đào tạo 

 

 

 

Thong ke