Đổi mới sáng tạo hay là "Chết"

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0. Thời đại không phải của cá lớn nuốt cá ...

Thương hiệu cá nhân - Chìa khóa thành công

Thương hiệu cá nhân là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc đời, từ ...

[12/12/2017] Hội thảo "Bí quyết tăng tốc bán hàng cuối năm" diễn ra thành công tốt đẹp

13/12/2017 11:23

     18h00 - 21h00 ngày 12/12/2017, theo sự chỉ đạo của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa - Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội, Tổ chức Giáo dục Kingsman long trọng tổ chức chương trình Hội thảo "Bí quyết tăng tốc bán hàng cuối năm" tại hội trường tầng 6 Lakeside Hotel, 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của các diễn giả: 

  • TS. Hoàng Trung Dũng - Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman
  • Ms. Vũ Ngọc Thủy - TGĐ FAA Việt Nam

     Và các khách mời:

  • Ông Lê Văn Quân - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa - Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội

     Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Lê Văn Quân - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa - Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cho rằng: "Thị trường cuối năm là một cuộc cạnh tranh gay gắt, là cuộc đua, là thách thức và cũng là cơ hội cho mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp chúng ta cần nắm bắt cơ hội này, mà trước đó là cần có lượng kiến thức, tri thức cần thiết cho công cuộc chinh phục thị trường, khách hàng cuối năm. Thấu hiểu điều trăn trở và băn khoăn của các doanh nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa đã hợp tác với Tổ chức Giáo dục Kingsman - một đơn vị đào tạo chất lượng và uy tín để tiến hành triển khai chương trình Hội thảo này. Rất hi vọng tất cả các quý vị doanh nghiệp đang có mặt tại đây hôm nay sẽ tận dụng được khoảng thời gian hội thảo quý giá để đúc kết riêng cho mình một lộ trình thúc đẩy doanh số bán hàng và chinh phục được thị trường cuối năm". 

Ông Lê Văn Quân - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa - Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc

     Bắt đầu chương trình nghị sự, Ms. Vũ Ngọc Thủy - TGĐ FAA Việt Nam chia sẻ bộ chỉ số đánh giá thị trường, phân tích đối tượng mặt hàng và khách hàng dịp cuối năm 2017, so sánh tương quan cùng kì 2015 2016 và đúc rút ra các thông số cuối cùng cực kì quý giá cho quá trình hoạch định chiến lược khai thác cho các doanh nghiệp. Với vai trò là thành viên VMCC - Vietnam Marketing & Communication Club; bộ thông số quan trọng trên chính là kết quả nghiên cứu và tổng hợp thị trường cực kì chi tiết và khách quan của Ms. Vũ Ngọc Thủy. Bà cho biết: "Đối với thị trường cuối năm, ai cũng hiểu và nói rằng nó tiềm năng; nhưng đối với tôi, tôi cho rằng chúng ta cần tin vào cả những con số. Ở góc độ chiến lược, những chỉ số này là quan trọng nhất để tự đánh giá lại năng lực doanh nghiệp, chuẩn bị chiến lược marketing - bán hàng, chuẩn bị nguồn hàng, tìm kênh phân phối... hợp lí, hiệu quả".

     Tại phần 2 của chương trình nghị sự, TS. Hoàng Trung Dũng tập trung xoay quanh chủ đề "Bí quyết tăng tốc bán hàng và doanh thu" trong dịp cuối năm. Bằng hơn 20 keys rút gọn và hàm súc, Ông đã trình bày và kiến giải chi tiết những phương thức thúc đẩy doanh số hiệu quả nhất trong bán hàng hiện đại. TS. Hoàng Trung Dũng khẳng định: "Tăng tốc bán hàng dịp cuối năm là cần thiết, nhưng tôi tin rằng, bán được hàng phải là quá trình cố gắng tiếp cận, chăm sóc, làm bạn, khảo sát nhu cầu khách hàng trong suốt cả năm. Bán hàng trực tiếp, gián tiếp, online, đại lí... bằng kênh nào không phải là vấn đề chúng ta cần trăn trở. Cái chúng ta nên trăn trở là, làm sao để bán hàng bằng cảm xúc. Những nhà bán hàng tuyệt vời nhất chính là những nhà bán hàng bằng cảm xúc!" 

     Kết thúc chương trình nghị sự, hội thảo tiến vào chương trình tọa đàm với mục tiêu giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn cho các doanh nghiệp trong quá trình khai thác thị trường đồng thời cùng trao đổi thẳng thắn về các vấn đề doanh số, doanh thu mà doanh nghiệp đang gặp phải. Do thời lượng chương trình có hạn, buổi tọa đàm tập trung tại các ngành kinh doanh chính: Quảng cáo truyền thông, sản phẩm tiêu dùng. sản phẩm cao cấp, thuốc - y dược, phòng khám, giáo dục...

 

 Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 400 đại biểu, khách mời là chủ doanh nghiệp; các nhà quản lý, phụ trách hệ thống bán hàng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Chương trình vinh dự có sự đồng hành từ các nhà tài trợ TH TrueMilk và FE Credit.

Thong ke