CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

DÀNH CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ELMICH

Vừa qua, Học viện Kingsman đã tổ chức chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng toàn diện cho đội ngũ quản lý cấp trung cho các cán bộ nhân sự chủ chốt khối văn phòng, kinh doanh của Công ty Cổ phần Elmich.

 

Xuyên suốt chương trình có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của TS. Hoàng Trung Dũng với hai nội dung. Nội dung đào tạo thứ nhất diễn ra vào ngày 06/08 và 12/08 về Kỹ năng quản trị chuyên sâu (Bao gồm Kỹ năng giao việc và ủy quyền; Lập kế hoạch, tổ chức và kiểm soát công việc; Truyền động lực – Tạo cảm hứng – Thay đổi tâm thế cho nhân viên; Phương pháp đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên). Nội dung đào tạo thứ hai diễn ra vào ngày 07/08 (Bao gồm Kỹ năng quản lý bán hàng và Kỹ năng giao tiếp, xử lý từ chối và thuyết phục khách hàng).

 

 

Sau chương trình đào tạo thứ nhất, các học viên có thể nhận thức được vai trò và nắm bắt các kỹ năng lãnh đạo – quản lý trong việc điều hành, quản lý và phát triển đơn vị/bộ phận; Hiểu rõ các công cụ, mô hình, giải pháp, kinh nghiệm về các vấn đề liên quan, từ đó có thể chủ động tiến tới áp dụng trong thực tế tại đơn vị; Thay đổi nhận thức, thay đổi thói quen và hành vi theo hướng tích cực, có thể hướng dẫn và huấn luyện người khác làm theo.

 

 

Đến chương trình đào tạo thứ hai các học viên có thể hình thành rõ nét và duy trì tư duy dịch vụ khách hàng, làm quen và ứng dụng hiệu quả các mô hình bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp vào quá trình làm việc; Xây dựng chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng phù hợp với điều kiện thực tiễn, thể hiện rõ nét độc đáo của văn hóa doanh nghiệp; Hoạch định và tổ chức hiệu quả đội ngũ nhân viên kinh doanh; Giải quyết và hiệu chỉnh các vấn đề trong tổ chức lực lượng bán hàng, tuyển dụng, đào tạo, tạo động lực và giám sát hiệu quả đội ngũ nhân viên kinh doanh.

 

 

Chương trình đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của các học viên. Vì lẽ đó, số lượng học viên đã tăng rất nhiều so với ngày đầu tiên của chuỗi chương trình. Ban đầu chỉ có khoảng 28 học viên đăng ký nhưng sau đó đã có gần 50 học viên tham gia. Thậm chí có những học viên ban đầu chỉ đăng ký học một khóa đầu tiên nhưng sau khi nghe TS. Hoàng Trung Dũng giảng, học viên tiếp tục tham gia ở các khóa học tiếp theo.

Có được điều này chắc chắn nhờ vào công lớn của TS. Hoàng Trung Dũng. Thầy đã tận tình chia sẻ những kiến thức của mình giúp cho học viên hoàn thiện. Thầy không câu lệ, rườm rà, tham kiến thức mà bài giảng luôn được giản lược, tập trung vào những vấn đề còn tồn tại của cá nhân và tổ chức. Từ đó, lồng ghép những kinh nghiệm thực tiễn của mình vào bài giảng. Thầy thường xuyên đặt ra những tình huống giả định để các học viên có thể thảo luận trực tiếp tìm ra câu trả lời phù hợp nhất. Giúp các học viên cùng tập luyện, thực hành bài tập cũng là cách thầy Hoàng Trung Dũng thay đổi tâm thế bị động của các học viên bằng sự chủ động, sự cởi mở, sẵn sàng chia sẻ tri thức cùng nhau hoàn thiện.

 

 

Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị, tổ chức của Học viện Kingsman cũng nhận được rất nhiều sự khen ngợi của các bạn học viên. Không chỉ có những bài kiểm tra trước khóa học, những bài kiểm tra sau khóa học với những câu hỏi mở cũng góp phần thay đổi tư duy của các học viên.

Tiệc teabreak dành Học viện Kingsman chuẩn bị cho các học viên:

 

 

 

 

 

 

 

 

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh về chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng toàn diện cho đội ngũ quản lý cấp trung dành cho cán bộ của Elmich:

 

 

 

Các học viên cùng thảo luận bài tập nhóm

 

 

 

Các học viên thực hành khen đồng nghiệp tạo động lực cho nhân viên

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết về các chương trình đào tạo Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Tầng 20, Nam Cường Building, Khu đô thị Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thực hiện: Hoàng Nhung

 

 

Tham khảo các chương trình đào tạo khác: Xem tại đây

Theo dõi fanpage Học viện Kingsman: Fanpage Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Tiktok Học viện Kingsman: Tiktok Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Youtube Học viện Kingsman: Youtube Học viện Kingsman

Bài viết liên quan

Đào tạo về Quản trị nhân sự dành cho Viện hàng không vũ trụ Viettel
Đào tạo về Quản trị nhân sự dành cho Viện hàng không vũ trụ Viettel
Chương trình đào tạo “Thay đổi để thành công” dành cho Công ty Cổ phần đạm Hà Bắc
Chương trình đào tạo “Thay đổi để thành công” dành cho Công ty Cổ phần đạm Hà Bắc
[Đào tạo Online] Khóa “Kỹ năng đàm phán” Vietinbank chi nhánh Bắc Kạn
[Đào tạo Online] Khóa “Kỹ năng đàm phán” Vietinbank chi nhánh Bắc Kạn
Chương trình Kỹ năng lãnh đạo thể hiện qua tầm nhìn chiến lược dành cho Công ty TNHH Tuyết Nga
Chương trình Kỹ năng lãnh đạo thể hiện qua tầm nhìn chiến lược dành cho Công ty TNHH Tuyết Nga