Hiểu được những vấn đề đó, nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý cấp trung, Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí đã phối hợp cùng Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman tổ chức chương trình đào tạo “Xây dựng kế hoạch, quản lý mục tiêu và đánh giá công việc” diễn ra từ ngày 20/08/2019 đến ngày 22/08/2019 dưới sự truyền giảng trực tiếp của TS. Hoàng Trung Dũng.

Để mở đầu cho chương trình, Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh – phó Chánh Văn Phòng đã có đôi lời giới thiệu và chia sẻ về những mong muốn và hi vọng đối với khóa học.

Chị Hạnh nhấn mạnh rằng, trong nền kinh tế thị trường như hiện nay, việc hội nhập là hết sức cần thiết trong công cuộc đổi mới và tăng hiệu quả công việc. Thế nhưng hội nhập thế nào để không bị “hòa tan”, hội nhập thế nào để vẫn giữ được hình ảnh và văn hóa đã đề ra của PVEP sẽ là vấn đề cấp bách trong lúc này. Vì vậy, chị rất mong sau khóa học “Xây dựng kế hoạch, quản lý mục tiêu và đánh giá công việc” các cán bộ nhân viên của PVEP sẽ nắm bắt được những cơ hội cho cá nhân và tập thể để cùng phát triển trong thời gian sắp tới.

Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng và bài giảng cho PVEP

Không khí lớp trở lên rất khẩn trương khi Tiến Sĩ Hoàng Trung Dũng đã nhanh chóng đi thẳng vào những vấn đề tồn đọng chưa được giải quyết ở PVEP. Chương trình đào tạo giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của việc Xây dựng kế hoạch đối với tổ chức và cá nhân; Phân biệt phương pháp đánh giá theo BSC – KPIs; Tại sao nên thay đổi và để thay đổi hiệu quả thì cần làm gì: KPI/OKR nên áp dụng cho các đối tượng nào, điều kiện áp dụng; Sử dụng được KPI để lập mục tiêu tổ chức và mục tiêu cá nhân (xác định mục tiêu và cách thức đo lương kết quả)…

Trong những ngày tiếp theo của khóa đào tạo, các học viên đã cùng tiến sĩ giải quyết khối lượng bài tập, câu hỏi thật sự lớn về mục tiêu và các kế hoạch dài hạn của tổng công ty. Thế nhưng các học viên đã hết sức chăm chú, đồng lòng để bàn luận và vẽ ra những sơ đồ về BSC cho công ty và KPI cho từng cá nhân.

Trong quá trình lập kế hoạch tổng thể, tiến sĩ Hoàng Trung Dũng cũng giải thích tận tình những thắc mắc của các học viên để nâng cao chất lượng và kết quả của các bản kế hoạch.

Với những kiến thức TS. Hoàng Trung Dũng mang lại đã góp phần quan trọng trong việc truyền cảm hứng cho học viên trong thời gian tới để bắt đầu vào guồng quay công việc và hoàn thành nhiệm vụ.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Tầng 20, Nam Cường Building, Khu đô thị Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Tham khảo các chương trình đào tạo khác: Xem tại đây

Theo dõi fanpage Học viện Kingsman: Fanpage Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Tiktok Học viện Kingsman: Tiktok Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Youtube Học viện Kingsman: Youtube Học viện Kingsman

Bài viết liên quan

Chương trình “Kỹ năng thuyết trình” dành cho Ngân hàng BIDV
Chương trình “Kỹ năng thuyết trình” dành cho Ngân hàng BIDV
Chương trình “Thấu hiểu khách hàng” dành cho Đội ngũ Cán bộ Kinh doanh Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC)
Chương trình “Thấu hiểu khách hàng” dành cho Đội ngũ Cán bộ Kinh doanh Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC)
Chương trình đào tạo “Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” dành cho Megram
Chương trình đào tạo “Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” dành cho Megram
Chương trình đào tạo “Quản trị sự thay đổi” dành cho BIDV
Chương trình đào tạo “Quản trị sự thay đổi” dành cho BIDV