Tổng kết chương trình đào tạo “Quản trị doanh nghiệp cơ sở” dành cho Công ty Truyền tải điện 1

Những năm gần đây, không ai có thể phủ nhận được vai trò của quản trị trong hầu hết các hoạt động của đời sống kinh tế xã hội. Đối với bất kỳ một tổ chức, một đơn vị, doanh nghiệp hay cao hơn nữa là một quốc gia, một cộng đồng, vai trò của quản trị càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đối với doanh nghiệp thì quản trị còn được coi là yếu tố đánh giá sự thành công. Quản trị doanh nghiệp tốt sẽ giúp cho công ty nâng cao khả năng tiếp cận vốn và hoạt động hiệu quả hơn.

Và đây cũng lý lo do để Công ty truyền tải điện 1 tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị doanh nghiệp cơ sở” với mong muốn giúp học viên trau dồi, tiếp nhận các kiến thức mới để có thể hoàn thành tốt công việc cũng như có ích trong đời sống thường ngày. Khóa học diễn ra trong bảy ngày từ ngày 11/12/2018 đến ngày 20/12/2018.

Ngày đầu tiên dưới sự hướng dẫn của TS. Hoàng Trung Dũng học viên được lắng nghe chuyên đề Nghệ thuật lãnh đạo và Quản trị nhân sự. Khóa học đem đến cho học viên những nền tảng kiến thức của người lãnh đạo; Rèn luyện kỹ năng, nâng cao nghệ thuật lãnh đạo và quản trị nhân sự thời đại 4.0.

Khóa học có sự tham gia trực tiếp của TS. Hoàng Trung Dũng

Chuyên đề thứ hai về Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và tổ chức cuộc họp dưới sự giảng dạy của chuyên gia Lê Đại Ngọc. Chương trình giúp học viên có thêm nhiều bài tập thực hành nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp trong công việc; Xác định những yếu tố, giai đoạn tối quan trọng giúp bài thuyết trình đạt hiệu quả. Thêm vào đó là những lưu ý quan trọng giúp học viên tránh khỏi những sai sót trong quá trình trình bày.

Giảng viên trực tiếp giải đáp những thắc mắc của học viên

Anh Nguyễn Trung Hiểu gửi lời cảm ơn tới giảng viên sau khóa đào tạo

Chuyên đề thứ ba học viên được trau dồi đó là Kỹ năng quản lý thời gian, lập kế hoạch và tổ chức công việc do chuyên gia Nguyễn Quang Tú giảng dạy. Khóa học giúp học viên có thêm những phương pháp để quản trị thời gian với các công cụ, kỹ thuật hỗ trợ quản trị thời gian hiệu quả; Tìm ra các kế hoạch triển khai công việc và tổ chức công việc hiệu quả.

Giảng viên đưa ra nhiều bài tập để học viên thảo luận giải quyết vấn đề

Chuyên đề thứ tư là về Kỹ năng giao việc, ủy quyền và tạo động lực cho nhân viên. Dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Quang Tú học viên đã hiểu rõ hơn về vai trò của nhà quản lý, kỹ năng giao việc, ủy quyền hiệu quả và tạo động lực cho nhân viên.

Học viên phác họa hình ảnh người lãnh đạo của mình

Giảng viên dành tặng quà cho nhóm các học viên xuất sắc

Chuyên đề thứ năm là về Kỹ năng làm việc nhóm do TS. Hoàng Trung Dũng thuyết giảng nhằm giúp học viên hiểu được ý nghĩa của việc phát triển đội nhóm, phát triển tinh thần và phương pháp làm việc nhóm, hướng đến gây dựng tập thể vững mạnh. TS. Hoàng Trung Dũng tích cực truyền giảng cho các học viên

Học viên cùng nhau thảo luận nhiều bài tập nhóm khác nhau

Kết hợp cùng Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman, Công ty Truyền tải điện 1 cũng trực tiếp giảng dạy hai nội dung về Tổ chức sản xuất – quản lý vận hành trong PTC1 Văn hóa doanh nghiệp EVNNPT. Hai nội dung này chủ yếu hướng đến công tác quản lý Kỹ thuật, công tác an toàn trong quản lý vận hành, công tác tổ chức, nhân sự, kế hoạch, tài chính kế toán mang tính nội bộ của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia.

Giảng viên nội bộ của Công ty Truyền tải điện 1 tham gia giảng dạy trực tiếp các nội dung liên quan tới đặc thù của doanh nghiệp

Điều đáng chú ý hơn khi đến với chương trình đào tạo “Quản trị doanh nghiệp cơ sở” các học viên của Công ty Truyền tải điện 1 đã được tiếp cận với phương pháp giảng dạy đổi mới từ Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman. Khác với lối giảng dạy thông thường, giảng viên thường xuyên áp dụng nhiều bài tập thực tế mang tính chuyên môn cao để học viên hiểu vấn đề cốt lõi. Thời gian để giảng viên, học viên trực tiếp trao đổi, thảo luận cũng là tiền đề giúp học viên có cơ hội nói lên những suy nghĩ cá nhân của mình. Phương pháp đào tạo hai chiều như vậy phần nào hướng học viên theo hướng chủ động, tích cực hơn chứ không bị động một chỗ. Giảng viên đóng vai trò là người tư vấn phương pháp, chia sẻ kinh nghiệm để bản thân mỗi học viên hoặc đội nhóm có thể giải quyết triệt để các vấn đề đặt ra.

Giảng viên và học viên cùng tham gia thảo luận trực tiếp các vấn đề liên quan tới nội dung bài giảng

Với phương pháp học giảng dạy chủ động như vậy chương trình đào tạo của Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman đã để lại nhiều phản hồi tích cực của học viên. Anh Nguyễn Trung Hiểu – Chuyên viên Phòng Công Công đoàn, Công ty Truyền tải điện 1 chia sẻ “Chương trình “Quản trị doanh nghiệp cơ sở” do Công ty Truyền tải điện 1 và Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman phối hợp tổ chức đã mang đến cho chúng tôi nhiều bài học quý báu. Khóa đào tạo không chỉ cho chúng tôi những tri thức mới mà còn đem đến cho chúng tôi nhiều phương pháp thực tiễn để áp dụng vào công việc hàng ngày của mình. Nhiều trao đổi trực tiếp với giảng viên chúng tôi được lắng nghe nhiều bài học thực tiễn qua trải nghiệm của các thầy. Điều này giúp chúng tôi hiểu nhanh vấn đề và thấy vỡ lẽ ra được nhiều thứ hơn. Cảm ơn Công ty Truyền tải điện 1 và Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman đã mang đến cho chúng tôi khóa đào tạo bổ ích như vậy”.

Anh Nguyễn Trung Hiếu phát biểu tại chương trình đào tạo

Chị Phạm Thị Ánh Nguyệt – Chuyên viên phòng Tổ chức Kỹ thuật, Truyền tải điện Ninh Bình cho biết “Chúng tôi cảm thấy may mắn khi được tham gia chương trình đào tạo “Quản trị doanh nghiệp cơ sở” lần này. Bảy ngày với rất nhiều nội dung bổ ích, với nhiều trải nghiệm thực tiễn qua sự hướng dẫn trực tiếp tận tình của giảng viên chúng tôi thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều. Đặc biệt, bảy ngày làm quen và gắn bó với các anh chị học viên ở địa phương khác cũng giúp chúng tôi tăng thêm tinh thần đoàn kết trong các đơn vị thuộc Truyền tải. Hy vọng sẽ có thêm nhiều khóa học tương tự để chúng tôi có cơ hội tiếp thu nhiều tri thức mới”.

Chị Phạm Thị Ánh Nguyệt tham gia thảo luận bài tập nhóm cùng các học viên

Ngoài ra, chương trình đào tạo cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía học viên thông qua phiếu đánh giá toàn khóa học:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN
Hotline: 0989.644.567 – 0246291579
Địa chỉ: Tầng 20, Nam Cường Building, Khu đô thị Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thực hiện: Hoàng Nhung

Link ảnh chương trình đào tạo Quản trị doanh nghiệp cơ sở

" data-cke-saved-data-href="">Link video chương trình đào tạ" data-cke-saved-data-href="">o Quản trị doanh nghiệp cơ sở

 

Tham khảo các chương trình đào tạo khác: Xem tại đây

Theo dõi fanpage Học viện Kingsman: Fanpage Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Tiktok Học viện Kingsman: Tiktok Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Youtube Học viện Kingsman: Youtube Học viện Kingsman

Bài viết liên quan

Chương trình “Kỹ năng thuyết trình” dành cho Ngân hàng BIDV
Chương trình “Kỹ năng thuyết trình” dành cho Ngân hàng BIDV
Chương trình “Thấu hiểu khách hàng” dành cho Đội ngũ Cán bộ Kinh doanh Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC)
Chương trình “Thấu hiểu khách hàng” dành cho Đội ngũ Cán bộ Kinh doanh Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC)
Chương trình đào tạo “Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” dành cho Megram
Chương trình đào tạo “Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” dành cho Megram
Chương trình đào tạo “Quản trị sự thay đổi” dành cho BIDV
Chương trình đào tạo “Quản trị sự thay đổi” dành cho BIDV