Một quy trình đã được chứng minh để tạo ra chính xác công việc kinh doanh mà bạn muốn, đúng cách, bền vững – để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhiều thời gian tự do hơn và nhiều thành công hơn trong kinh doanh… đúng như những gì bạn xứng đáng được hưởng!

Bạn có bao giờ cảm thấy như mình đã thử mọi cách xây dựng doanh nghiệp ngoài kia, nhưng kết quả là doanh nghiệp của bạn vẫn đứng im và chẳng có nhiều thay đổi? Bạn dành nhiều thời gian hơn, nhiều năng lượng hơn và suy nghĩ nhiều hơn – chỉ để nhận được kết quả là sự trì trệ. Bạn cảm thấy bế tắc và thất vọng, và bạn không biết phải làm gì tiếp theo.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn được hướng dẫn và triển khai một hệ thống đã được chứng minh để đặt nền tảng vững chắc cho công việc kinh doanh của bạn – và sau đó bổ sung các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra sự đột phát về doanh thu và tiếp tục phát triển bền vững?

Bạn hoàn toàn có thể.

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững, TS Hoàng Trung Dũng đã tham gia giảng dạy cho chương trình “Xây dựng doanh nghiệp trường tồn” – Chìa khóa thúc đẩy kinh doanh bền vững tại Hà Nội vào ngày 23/04/2023.

Chương trình hướng tới mục tiêu giúp các học viên:

 • Biết chính xác cách xây dựng một mô hình kinh doanh thành công.
 • Học những bài học kinh doanh cần thiết mà KHÔNG cần đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc.
 • Theo dõi doanh nghiệp của bạn phát triển — nhanh chóng và dễ dàng hơn bạn từng nghĩ.
 • Có được sự hiểu biết về cách xử lý các con số – để bạn biết chính xác phải làm gì để kiếm được lợi nhuận cao hơn.
 • Dễ dàng giành được trái tim và tâm trí của khách hàng – để họ dành cho bạn những đánh giá tích cực và tiếp tục quay lại mua hàng.
 • Trở thành bậc thầy đàm phán, thương thảo, để bạn tiết kiệm tiền trong suốt thời gian kinh doanh của mình – và nhờ đó, bạn dễ dàng nhận được sự trợ giúp cần thiết khi phát triển công ty của mình một cách nhanh chóng.
 • Sống một cuộc sống cân bằng, viên mãn – kiếm thật nhiều tiền để cho phép bạn có thời gian và tự do tài chính mà bạn xứng đáng có được.

Sau khóa học, giúp các học viên khám phá những nội dung sau:

 • Làm thế nào để trở thành một doanh nhân tuyệt vời. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn những tư duy, phẩm chất, đặc điểm và hành vi đặc biệt của những người xây dựng doanh nghiệp thành công.
 • Chiến lược tổng quát để tạo ra một doanh nghiệp tuyệt vời. Bạn sẽ tìm hiểu các bước cụ thể mà bạn có thể thực hiện để thiết kế và xây dựng doanh nghiệp của mình để nó trở thành một trong những doanh nghiệp tốt nhất trong lĩnh vực của bạn.
 • Chiến lược cạnh tranh, tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời. Đây là một yếu tố quyết định mạnh mẽ cho sự thành công trong kinh doanh của bạn.
 • Làm thế nào để thiết kế một chiến lược marketing tuyệt vời. Với 4 yếu tố chính sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng đến với bạn một cách nhất quán với chi phí thấp nhất.
 • Xây dựng một chiến lược bán hàng và kênh phân phối tuyệt vời. Một quy trình bán hàng xuất sắc cho phép bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng một cách nhất quán và có kế hoạch.
 • Chiến lược thương hiệu. Làm thế nào để xây dựng một thương hiệu tuyệt vời trong thời đại mới.
 • Chiến lược tài chính. Làm thế nào để tạo ra những con số tuyệt vời. Mọi thứ trong doanh nghiệp của bạn đều có thể được đo lường bằng những con số cụ thể. Những con số này hoạt động như một kim chỉ nam cho khả năng sinh lời liên tục của bạn. Bạn sẽ khám phá cách tìm và xác định các số hoàn hảo của mình.
 • Làm thế nào để thu hút, phát triển và giữ chân những nhân sự tuyệt vời. Xây dựng một nhóm kinh doanh có lợi nhuận thành công từ trong ra ngoài. Đây là điều cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn trường tồn theo năm tháng.
 • Khám phá lý do khiến bạn phải xây dựng một doanh nghiệp tuyệt vời. Những yếu tố quyết định một công ty giá trị là gì. Và Làm thế nào để công ty đó vận hành tự động mà không cần tới sự xuất hiện của bạn.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989 644 567 – 0901 718 998

Địa chỉ: Tầng 20, Nam Cường Building, Khu đô thị Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

#Kingsman #TSHoangTrungDung #tàichính

Tham khảo các chương trình đào tạo khác: Xem tại đây

Theo dõi fanpage Học viện Kingsman: Fanpage Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Tiktok Học viện Kingsman: Tiktok Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Youtube Học viện Kingsman: Youtube Học viện Kingsman

Bài viết liên quan

Chương trình “Bán hàng và Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thời kỳ 4.0” dành cho cộng đồng kinh doanh tại TP. Vinh – Nghệ An
Chương trình “Bán hàng và Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thời kỳ 4.0” dành cho cộng đồng kinh doanh tại TP. Vinh – Nghệ An
Chương trình đào tạo “Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” dành cho Megram
Chương trình đào tạo “Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” dành cho Megram
Chương trình đào tạo “Quản trị sự thay đổi” dành cho BIDV
Chương trình đào tạo “Quản trị sự thay đổi” dành cho BIDV
Kingsman đồng hành cùng BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 1 tổ chức “Hội thi Tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp BIDV” tại Phú Quốc
Kingsman đồng hành cùng BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 1 tổ chức “Hội thi Tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp BIDV” tại Phú Quốc