Ngày 13/10/2017, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, theo lời mời của Hội Doanh nghiệp Việt Nam Hợp tác và Đầu tư tại Lào (BACI), TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman đã có buổi chia sẻ cùng hơn 100 doanh nhân tiêu biểu, đại diện cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam đang làm ăn và sinh sống tại Lào. Hội thảo được diễn ra tại Thành phố Luang Prabang xinh đẹp và yên bình. Đại sứ Đặc mệnh Toàn nước nước CHXHCN Việt Nam tại CHDCND Lào – Ngài Nguyễn Bá Hùng – và Tổng lãnh sự Việt Nam tại Bắc Lào – Ông Vũ Đăng Mạnh – cùng nhiều quan chức, doanh nhân đã tham dự sự kiện quan trọng này.

TS. Hoàng Trung Dũng đã có hơn 2 tiếng đồng hồ chia sẻ cùng các doanh nhân về chủ đề Quản trị nhân sự thời đại 4.0. Ông đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đối với các doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh tại nước Lào anh em, làm thế nào vừa phát huy được hiệu quả của các công cụ quản trị nhân sự hiện đại, vừa đảm bảo gìn giữ và phát huy tính nhân văn, nhân bản, đoàn kết, thuỷ chung, nêu cao tinh thần anh em giữa hai nước Việt – Lào…

Ngay sau buổi Hội thảo, Kingsman đã có lễ kí kết biên bản hợp tác toàn diện về đào tạo và tư vấn với BACI, với Petro Lào (một trong những doanh nghiệp lớn có nhân tố Việt Nam thành công trên đất Lào) dưới sự chứng kiến của các Ngài Đại sứ, Tổng Lãnh sự, Chủ tịch BACI Nguyễn Thế Hiền… Hi vọng rằng, sau lễ kí kết, sự hợp tác giữa Kingsman và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Lào sẽ sớm lên một tầm cao mới.

Trong bài phát biểu ngắn gọn nhưng sâu sắc của mình, Ngài Đại sứ Nguyễn Bá Hùng đã đánh giá cao nỗ lực cố gắng của BACI cũng như của cá nhân Chủ tịch Nguyễn Thế Hiền đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này. Ngài Đại sứ cũng đánh giá rất cao nội dung bài trình bày của TS. Hoàng Trung Dũng và cho rằng, những kinh nghiệm về quản trị nhân sự hiện đại không chỉ cần thiết cho mọi doanh nghiệp mà còn cho các tổ chức kinh tế – xã hội – chính trị khác, kể cả các cơ quan ngoại giao. Ngài Đại sứ cũng mong rằng BACI và Kingsman sẽ tiếp tục tổ chức được nhiều sự kiện có ý nghĩa, thu hút thêm nhiều doanh nhân và cán bộ đến tham dự, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam trên thương trường quốc tế.

TS. Hoàng Trung Dũng chân thành cảm ơn Ngài Đại sứ và vinh dự tặng Ngài Đại sứ cuốn sách “Phụng sự để dẫn đầu” với những tình cảm trân quý nhất.

Xem thêm ảnh chương trình

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN
Hotline: 0989.644.567 – 0246291579
Địa chỉ: Tầng 20, Nam Cường Building, Khu đô thị Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Tham khảo các chương trình đào tạo khác: Xem tại đây

Theo dõi fanpage Học viện Kingsman: Fanpage Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Tiktok Học viện Kingsman: Tiktok Học viện Kingsman

Theo dõi kênh Youtube Học viện Kingsman: Youtube Học viện Kingsman

Bài viết liên quan

Chương trình “Kỹ năng thuyết trình” dành cho Ngân hàng BIDV
Chương trình “Kỹ năng thuyết trình” dành cho Ngân hàng BIDV
Chương trình “Thấu hiểu khách hàng” dành cho Đội ngũ Cán bộ Kinh doanh Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC)
Chương trình “Thấu hiểu khách hàng” dành cho Đội ngũ Cán bộ Kinh doanh Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC)
Chương trình đào tạo “Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” dành cho Megram
Chương trình đào tạo “Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” dành cho Megram
Chương trình đào tạo “Quản trị sự thay đổi” dành cho BIDV
Chương trình đào tạo “Quản trị sự thay đổi” dành cho BIDV