6 Bí quyết để khởi nghiệp thành công

10/04/2020 19:14

1. Chia sẻ cơ hội cho nhiều người, đừng làm một mình. Chia lợi nhuận theo đóng góp, không chia cổ phần. Có tí tiền vào là mày cũng như tao, tao cũng như mày, lo cãi nhau hết ngày.

2. Không được làm sản phẩm kém chất lượng. Chưa thấy 1 thằng cha nào khởi nghiệp thành công với sản phẩm đểu. Nếu có 1 thằng như vậy thì nó cũng không dám giơ tay nhận chia sẻ đâu!

3. Lợi nhuận! Phải có lợi nhuận. Đừng nghe kêu gọi là phải xây dựng thương hiệu với cả trải nghiệm nhân viên, trải nghiệm khách hàng đầu tiên. Mấy vụ này để sau. Phải có tiền đã. Không có khí tươi để thở thì không trở thành người tử tế sau này được đâu. Không có lợi nhuận thì không thể xây dựng được thương hiệu với văn hoá này nọ đâu.

4. Quan tâm đến những mối lo hiện hữu, ít quan tâm đến kế hoạch dài hạn thôi. Mọi viễn tưởng xa xôi chỉ là ảo tưởng nếu không sống được qua những ngày trước mắt.

5. Không có quy tắc nào cần tuân thủ ngoài 3 quy tắc sau đây: Quy tắc thứ nhất là không được để mất tiền. Quy tắc thứ hai là phải làm ra tiền. Quy tắc thứ ba là sau khi có tiền thì không được làm mất tiền.

Bí quyết số 6: Đã là bí quyết thì không ai chia sẻ hết và thật lòng đâu. Kể cả đàn anh, kể cả sư phụ. 99,99% bí quyết là giống nhau và không giúp bạn thành công được đâu. 0,01% còn lại là do chính Bạn.

Mà Bạn thế nào thì Bạn biết rồi đấy!

                                                                                                                                                                         - TS. Hoàng Trung Dũng -

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 02439.654.999

Địa chỉ: Số 12, Liền kề 13, Khu đô thị mới Văn Khê, đường Tố Hữu, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

 

Thong ke