Cảm nhận của các Kingsmaners

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHÓA QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CAO CẤP EINSTEIN 01

"Kết thúc một khóa học thật tuyệt vời trong hai tuần học, với tôi những gì lĩnh hội được tại đây của diễn giả, anh,chị những nhà quản lý kinh nghiệm trong khóa học sẽ giúp tôi phát triển mạnh mẽ hơn, tự tin hơn trên con đường sự nghiệp đang làm"
Anh Phạm Thế Mỹ - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Bất động sản Tuấn 123
 Học viên khóa Quản trị Nhân sự Cao cấp Einstein 01
 

 "Bản thân là một giám đốc về Đào tạo Giáo dục, tôi thấy rằng có được đội ngũ giảng viên chất lượng là điều quan trọng nhất. Học viện Kingsman đang có được đội ngũ giảng viên thực sự chất lượng như Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng. Tôi cũng thực sự ấn tượng với giáo trình giảng dạy của Học viện"
Anh Nguyễn Minh Phương - Giám đốc Học viện Thương hiệu và Truyền thông Sage
 Học viên khóa Quản trị Nhân sự Cao cấp Einstein 01

 
 "Giảng viên Hoàng Trung Dũng là một người theo phong cách chuyên nghiệp và hướng tới sự hoàn hảo. Tôi cũng rất kính trọng tri thức và khả năng của anh. Tôi rất ấn tượng về những câu chuyện và khả năng phân tích của anh trong những trường hợp cụ thể" 

Anh Đỗ Việt Dương
Học viên khóa Quản trị Nhân sự Cao cấp Einstein 01

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHÓA BSC - KPI 21

Ông Đỗ Đức Dũng, Samsung Electronics VN 

"Điều tôi ấn tượng nhất khi tham gia khóa đào tạo BSC-KPI tại HV Kingsman chính là vốn kiến thức chuyên gia, thật sự rất đáng nể, hơn hết nó đều được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế mang tính thực tiễn rất cao. Mặt khác chuyên gia tại Kingsman có lối truyền đạt vô cùng dễ hấp thụ,… tôi thấy “vỡ” ra rất nhiều vấn đề của Doanh nghiệp mình. 
Tôi rất mong muốn, trong thời gian tới Chuyên gia tại HV Kingsman có thể trực tiếp tới hỗ trợ đào tạo cho Doanh nghiệp Samsung trong vấn đề quản trị cho hệ thống đội ngũ cán bộ nhân sự”
.
Ông Phan Thế Huấn, Giám đốc Công ty cổ phần xây lắp điện I - Mỹ Đình 

“Điều tôi thật sự ấn tượng khóa học này, đó là lần đầu tiên, tôi thực sự hiểu BSC là gì? KPI là gì?, tầm quan trọng của chúng trong việc quản trị nhân sự - điều mà tôi đã mù mờ từ rất lâu mà chưa có lời giải.

Tôi nghĩ, vấn đề tại Doanh nghiệp tôi cũng là nỗi đau của rất nhiều Doanh nghiệp khác, có điều các Doanh nghiệp có sờ tới nó chưa? Có thực sự dám đối diện và muốn giải quyết nó hay không mà thôi. Tôi thật sự thấy Kingsman đã làm được điều này, và tôi hy vọng trong thời gian tới… Kingsman cũng sẽ chạm được tới nỗi đau của các Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp đối diện và giải quyết triệt để giống như Kingsman đang, đã và sẽ giải quyết giúp Xây lắp Mỹ Đình"

LÁ THƯ CẢM ƠN CHÂN THÀNH CỦA HỌC VIÊN

"Hà Nội 30/03/2015

Kính gửi: TS Hoàng Trung Dũng

Tôi là học viên lớp học bán hàng và chăm sóc khách hàng, Khóa học từ ngày 25-28/03/2015.

Tên tôi là: Bùi Quang H. 43 tuổi_ Sinh năm Quý Sửu 1973.

Thưa anh Dũng, được đến với lớp học này của Anh là một điều may mắn đối với tôi và thật bất ngờ rằng hiệu quả, sức hấp dẫn và ý nghĩa của khóa học vượt lên trên sự mong đợi của tôi.

Tôi thực lòng cảm ơn anh đã cho tôi – một người bán hàng gần 15 năm hiểu được thế nào là bán hàng và chăm sóc khách hàng đúng cách! Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tiếp xúc, lắng nghe chia sẻ của một người có học vị cao và sở hữu một kho tàng kiến thức tổng hợp vô cùng lớn như anh. Tuy khóa học chỉ có 4 buổi ngắn ngủi, song qua bài giảng xúc tích, ngắn gọn, ấm áp, dễ hiểu. Bằng những câu truyện, ví dụ đầy ý nghĩa về khả năng giao tiếp, ứng xử, cách làm việc khoa học của các nhân viên, cộng với cách kể chuyện lôi cuốn, hấp dẫn. Anh đã cho chúng tôi thấy được những điều tưởng như là bé nhỏ, đơn giản nhưng lại có ý nghĩa và sức mạnh to lớn. Tôi thực lòng cảm thấy rất biết ơn anh!
.
Tôi sẽ rất tự hào và hãnh diện khi có thể nhận được một tấm danh thiếp của anh. Tôi sẽ ép plastic tấm danh thiếp này cạnh trang giới thiệu về anh- một chiến sỹ trẻ tuổi và rất thành đạt để các con tôi nhìn vào đó làm tấm gương phấn đấu và học tập. Riêng tôi sẽ cố gắng hết sức, vận dụng nhưng kinh nghiệm và kiến thức quý báu của anh vào hành trang cuộc sống và công việc trong suốt thời gian còn lại của mình.
.
Trước lúc chia tay tôi hy vọng có cơ hội được gặp lại anh và tiếp tục được lắng nghe, học tập những kiến thức của anh.

Chúc anh cùng toàn thể gia đình anh sức khỏe, hạnh phúc.
Chúc anh mãi mãi trung dũng anh hùng như những chiến sỹ giải phóng, húc đổ dinh Độc lập 30/04/1975 góp phần giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Là một người dân Việt Nam, Tôi mong đợi ở một tương lai không xa anh cùng tổ chức của các anh sẽ húc đổ nền kinh tế còn nhiều yếu kém, xây dựng cho nước nhà một nền kinh tế vững mạnh, xứng tầm là Rồng, là Hổ trong khu vực như lời nhận xét của cố thủ tướng Lý Quang Diệu từng nhận xét và đánh giá về nền kinh tế Việt Nam.

Một lần nữa Tôi xin trân trọng cảm ơn Anh!!!

H
Bùi Quang H"
------

Thay mặt Học viện, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh H, cảm ơn sự tin tưởng của rất nhiều thế hệ Học viên Kingsman, đó là sự động viên và nguồn cổ vũ vô cùng to lớn để Kingsman tiếp tục cố gắng hỗ trợ đồng hành cùng anh chị lãnh đạo, thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp, góp phần tạo sự lớn mạnh cho nền kinh tế nước nhà.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn! 

Thong ke