Chia sẻ của Học viên khóa học BSC-KPI

Chia sẻ của Học viên khóa học BSC-KPI

Ông Đỗ Đức Dũng, Samsung Electronics VN 

"Điều tôi ấn tượng nhất khi tham gia khóa đào tạo BSC-KPI tại HV Kingsman chính là vốn kiến thức chuyên gia, thật sự rất đáng nể, hơn hết nó đều được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế mang tính thực tiễn rất cao. Mặt khác chuyên gia tại Kingsman có lối truyền đạt vô cùng dễ hấp thụ,… tôi thấy “vỡ” ra rất nhiều vấn đề của Doanh nghiệp mình. 
Tôi rất mong muốn, trong thời gian tới Chuyên gia tại HV Kingsman có thể trực tiếp tới hỗ trợ đào tạo cho Doanh nghiệp Samsung trong vấn đề quản trị cho hệ thống đội ngũ cán bộ nhân sự”
.
Ông Phan Thế Huấn, Giám đốc Công ty cổ phần xây lắp điện I - Mỹ Đình 

“Điều tôi thật sự ấn tượng khóa học này, đó là lần đầu tiên, tôi thực sự hiểu BSC là gì? KPI là gì?, tầm quan trọng của chúng trong việc quản trị nhân sự - điều mà tôi đã mù mờ từ rất lâu mà chưa có lời giải.
Tôi nghĩ, vấn đề tại Doanh nghiệp tôi cũng là nỗi đau của rất nhiều Doanh nghiệp khác, có điều các Doanh nghiệp có sờ tới nó chưa? Có thực sự dám đối diện và muốn giải quyết nó hay không mà thôi. Tôi thật sự thấy Kingsman đã làm được điều này, và tôi hy vọng trong thời gian tới… Kingsman cũng sẽ chạm được tới nỗi đau của các Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp đối diện và giải quyết triệt để giống như Kingsman đang, đã và sẽ giải quyết giúp Xây lắp Mỹ Đình"

Thong ke