Chương trình đào tạo "Kỹ năng chuyên sâu dành cho CBQL cấp trung" của Tổng Công ty Truyển tải điện Quốc gia

19/07/2021 22:05

Trong thực tế tại đa số các Doanh nghiệp thì quản lý cấp trung họ am hiểu công việc về chuyên môn. Tuy nhiên, họ vẫn còn thiếu kỹ năng mềm. Do vậy, tác động đến tâm lý nhân viên, chưa huy động được tối đa nguồn lực hiện có của doanh nghiệp, năng suất chưa cao, chất lượng chưa đáp ứng mong đợi, tình trạng "bằng mặt không bằng lòng" thường xảy ra, kể cả bản thân người quản lý cũng bị động, không biết làm việc gì ? hoặc là giao gì làm đó mà chưa biết hoạch định công việc, chưa biết phân công cho hợp lý... đó là những lý do quan trọng mà các Doanh nghiệp cần trang bị cho đội ngũ quản lý cấp trung những kỹ năng cần thiết, giúp họ hoàn thiện và hoàn thành trách nhiệm của người quản lý chuyên nghiệp. 

Hiểu được tầm quan trọng trong việc trang bị kỹ năng mềm cho đội ngũ quản lý cấp trung, Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia đã phối hợp cùng Học viện Kingsman tổ chức chương trình đào tạo "Kỹ năng chuyên sâu dành cho CBQL cấp trung".

Chương trình đào tạo sẽ trang bị cho các cán bộ quản lý cấp trung của EVNNPT những kiến thức cần thiết trong việc Quản trị nhân sự. Vào cuối khóa học viên có thể: 
•    Nâng cao khả năng thuyết trình và tổ chức cuộc họp hiệu 
•    Biết cách xác định, hoạch định và kiểm soát công việc, đảm bảo kế hoạch công việc được diễn ra theo dự tính. 
•    Áp dụng các mô hình và công cụ coaching để kèm cặp nhân viên mới, phát triển đội ngũ nhân viên hiện tại; Huấn luyện & giúp nhân viên giải quyết vấn đề nhằm giúp cải thiện chất lượng công việc
•    Hiểu và vận dụng kỹ năng giải quyết vấn đề vào trong công việc, đưa ra quyết định chính xác và quyết đoán giúp công việc được giải quyết trôi chảy

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thong ke