Chương trình đào tạo "Lãnh đạo trong kỷ nguyên số" dành cho Megram

Chương trình đào tạo "Lãnh đạo trong kỷ nguyên số" dành cho Megram

07/04/2022 11:06

Tiền thân là Tập đoàn Elmich được thành lập từ năm 1995 tại Cộng Hòa Séc, Megram tự hào là tập đoàn đa ngành sản xuất và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ theo Chuẩn mực Châu âu. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Tập đoàn MEGRAM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào năm lĩnh vực chính: Gia dụng, Rượu - Thực phẩm, Dược phẩm, Kho vận và Công ty cung cấp giải pháp Nông nghiệp Hữu cơ.

Hiện nay, Tập đoàn MEGRAM cùng các công ty thành viên đang hiện diện phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 1.600 người. Tập đoàn chủ trương phát triển kinh tế theo hướng gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, tạo hệ sinh thái xanh, cùng lan toả giá trị và chất lượng Châu Âu tới cộng đồng và từng gia đình Việt.

Vừa qua, Megram đã phối hợp cùng Kingsman tổ chức chương trình đào tạo "Lãnh đạo kỷ nguyên số" dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:
•    Cập nhật những tư tưởng và thành tựu mới trong quản trị doanh nghiệp nhằm chủ động tạo ra những đột phá mới trong công tác quản trị, điều hành và giúp doanh nghiệp thích ứng hiệu quả với những thay đổi của môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.
•    Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn lực con người trong thời đại 4.0, từ đó biết cách thu hút và trọng dụng nhân tài, tối ưu sức mạnh đội ngũ bằng khả năng truyền lửa, tạo động lực cho bản thân và đội ngũ nhân viên
•    Xây dựng và thay đổi chân dung người lãnh đạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn toàn cầu

 

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thong ke