Cơ cấu tổ chức

I. CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

II. BAN LÃNH ĐẠO

1. TS. HOÀNG TRUNG DŨNG

Hiện ông là Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman. Ông là diễn giả hàng đầu, giảng viên uy tín, chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm. Ông có nhiều năm công tác tại các doanh nghiệp lớn, hiện đại và đa văn hoá. Ông nguyên là Thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tasco, Thành viên Hội đồng Điều hành Maritime Bank, Giám đốc Nhân sự Maritime Bank, Tổng Giám đốc M-Talent... Ông còn là Thường trực Uỷ ban Chiến lược và Nhân sự Ngân hàng Việt Á. Trong 4 năm 2010 – 2013, ông từng đồng hành cùng Công ty Tư vấn McKinsey (Hoa Kỳ) trong Dự án Chiến lược Phát triển Maritime Bank, biến ngân hàng này trở thành 1 trong những ngân hàng hiệu quả và năng động nhất hiện nay.

2. ThS. PHẠM THỊ HOA HỒNG

Hiện bà là Giám đốc Điều hành Tổ chức Giáo dục Kingsman. Bà có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Bà cũng là một trong những chuyên gia tư vấn được yêu thích về bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

3. TS. VÕ TRÍ THÀNH

Hiện ông là Thành viên Hội đồng Cố vấn Kingsman. Ông nguyên là Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương, chuyên gia phân tích kinh tế và tư vấn các vấn đề liên quan đến thương mại, kinh tế quốc tế. Ông được coi là 1 trong những chuyên gia kinh tế hàng đầu hiện nay.

4. TS. SONEXAY SILAPHET

Hiện ông là Thành viên Hội đồng Cố vấn của Tổ chức Giáo dục Kingsman. Ông hiện là Chủ tịch Liên đoàn Kế toán ASEAN. Ông là chuyên gia số 1 về kế toán và kiểm toán tại khu vực Châu Á, là thành viên của CPA Australia. Ông có 16 năm làm việc tại các công ty kiểm toán BIG4, tư vấn cho hàng trăm tập đoàn đa quốc gia. Hiện ông có mong muốn được đồng hành cùng Kingsman hỗ trợ các doanh nghiệp của Việt Nam và ASEAN.

Thong ke