Giới thiệu Kingsman

Tổ chức Giáo dục Kingsman là nơi kết hợp hài hòa giữa lý thuyết sâu rộng và thực tiễn phong phú. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu các tổ chức cần gì để có thể đẩy nhanh và giữ vững tốc độ phát triển trong một thế giới đầy cạnh tranh nhưng không thiếu cơ hội. Chúng tôi khát khao trở thành điểm đến tin cậy của các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu. Họ không chỉ đến để nghiên cứu, học tập, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, họ còn đến để trải nhiệm một môi trường làm việc hiện đại, năng động và thân thiện.

Tiền thân của Tổ chức Giáo dục Kingsman là AIDA Việt Nam (thành viên thứ 56 của AIDA Global) ra đời vào ngày 30/04/2015, chuyên tư vấn và đào tạo kỹ năng cho các ngân hàng Việt Nam. Sau 3 năm hoạt động, AIDA Việt Nam đã chuyển đổi thành Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman – đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên tư vấn, đào tạo về chiến lược và nhân sự cho các tổ chức, doanh nghiệp. Đến ngày 30/4/2017, Tổ chức Giáo dục Kingsman chính thức được hình thành với 3 trụ cột:

  1. Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman – Kingsman Academy for Strategy and Human Resource (KASHR): Nghiên cứu chuyên sâu, trao đổi học thuật, cung cấp các gói tư vấn và chương trình đào tạo bài bản nhất về chiến lược phát triển, xây dựng lực lượng lao động, phát huy năng lực con người…
  2. Trường Kinh doanh Kingsman – Kingsman Business School (KBS): Đào tạo kiến thức, huấn luyện kỹ năng, trau dồi nhận thức cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp, các cấp quản lý trong doanh nghiệp và những người đam mê kinh doanh tại Việt Nam.
  3. Tổ chức Kingsman Toàn cầu – Kingsman Global Foundation (KGF): Tổ chức đào tạo và xúc tiến kinh doanh, đầu tư quốc tế. Thông qua hoạt động tư vấn và đào tạo, KGF sẵn sàng kết nối doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam với các đối tác, đồng nghiệp trong khu vực và trên toàn thế giới.

Song song với các chương trình đào tạo “Public” dành riêng cho các cá nhân, Kingsman thường xuyên thực hiện các gói tư vấn và đào tạo “Inhouse” được thiết kế riêng cho từng đơn vị, chúng tôi luôn nỗ lực tổ chức các khóa đào tạo định kỳ trong và ngoài nước, mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người tham gia vào các diễn đàn hướng tới chân lý, đề cao học thuật song luôn tôn trọng các quan điểm và sáng kiến cá nhân

Đặc biệt, Kingsman cũng kết hợp giữa Đào tạo (Training) với Tư vấn (Consulting) và Khai vấn (Coaching) nhằm mang lại giải pháp tối ưu cho vấn đề phát triển nhân lực và vấn đề quản lý của doanh nghiệp.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

Chúng tôi sẽ tập hợp đội ngũ chuyên gia và giảng viên phù hợp để tư vấn và đào tạo các nội dung theo đúng yêu cầu của đối tác, khách hàng. Quý vị cùng chúng tôi làm việc để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất cho mọi vấn đề, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Qua quá trình giảng dạy thực tiễn và nghiên cứu chuyên sâu, Kingsman đã lựa chọn phương pháp đào tạo tiên tiến thu được thành công và được học viên đánh giá cao là phương pháp Hollywood Teaching Plan và triết lý đào tạo 2C Games. Các chương trình đào tạo của Kingsman sẽ hướng tới sự đa dạng, phong phú bao gồm: bài giảng trên lớp, thảo luận nhóm, thuyết trình, phân tích case study, hội thảo với các diễn giả nổi tiếng, thực hành phân vai – đóng vai, video clip mô phỏng thực tế môi trường kinh doanh cho thấy các doanh nghiệp luôn phải cạnh tranh để tồn tại, phát triển và trường tồn, tuy nhiên cũng phải luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác để lớn mạnh. Trên tinh thần giúp cho việc Hợp tác (Co-operation) giữa các thành viên trong nhóm và duy trì sự Cạnh tranh (Competition) của các nhóm.

đội ngũ CHUYÊN GIA

Đội ngũ chuyên gia tư vấn, giảng viên của Kingsman dày dặn kinh nghiệm, có hiểu biết sâu rộng, đã và đang làm việc tại nhiều quốc gia, có khả năng chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm nổi trội. Với nền tảng đó, Kingsman không ngừng hoàn thiện các gói tư vấn, các chương trình đào tạo của mình để thực sự trở thành một điểm đến tin cậy, một địa chỉ mà bất kỳ ai cũng cần, là sự lựa chọn xứng đáng của những người dẫn đầu và muốn dẫn đầu.

GỬI YÊU CẦU ĐÀO TẠO CHO KINGSMAN