[Đào tạo Online] Khóa "Kỹ năng đàm phán" dành cho Vietinbank chi nhánh Phú Thọ

[Đào tạo Online] Khóa "Kỹ năng đàm phán" dành cho Vietinbank chi nhánh Phú Thọ

21/07/2021 18:57

Trong kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng muốn đạt kết quả, lợi nhuận cao nhất. Ðiều đó phụ thuộc rất nhiều ở tài ngoại giao, đàm phán, thương thảo hợp đồng của nhà kinh doanh trên thương trường.

Một nhà đàm phán kinh doanh giỏi phải là người mềm dẻo như ngọn cỏ và cũng phải cứng rắn như một khối đá. Người đó phải có phản xạ ứng xử nhanh nhậy và phải là người biết lắng nghe, lịch sự và có thể đem lại cảm giác dễ chịu cho đối tác. Song đồng thời cũng phải biết tranh luận, thuyết phục bằng cách biết hé lộ, đưa ra những thông tin có vẻ là bí mật đối với người khác.

Nhà đàm phán giỏi cần phải biết tự chế ngự mình để thông tin có vẻ là bí mật đối với người khác để tránh bị mắc vào chủ định, thậm chí bẫy của đối tác, tránh buột miệng nói những lời chưa kịp nghĩ và không bị chi phối bởi định kiến chủ quan.

Khóa học “Kỹ năng đàm phán” do Học viện Kingsman phối hợp cùng Vietinbank chi nhánh Phú Thọ tổ chức dưới sự chia sẻ, giảng dạy trực tiếp của các chuyên gia đàm phán hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp Quý vị nắm được những kỹ năng, phương pháp, kỹ xảo, quy trình để thực hiện các cuộc đàm phán thành công.

VietinBank Phú Thọ với mục tiêu phát triển bền vững, theo chuẩn mực quốc tế

(hình minh họa)

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể:
•    Nhận thức tầm quan trọng của thương lượng và đàm phán trong kinh doanh
•    Hiểu được các hình thức thương lượng và vận dụng sáng tạo các kỹ năng,  nghệ thuật, phương pháp, kỹ thuật thương lượng vào thực tế nhằm đạt kết quả cao;
•    Nắm bắt được các quy trình trong thương lượng và đàm phán cũng như những kỹ năng thương lượng đàm phán thiết yếu
•    Nâng cao khả năng chốt Sales hiệu quả. 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

    virtus88
Thong ke