[Đào tạo Online] Kỹ năng lãnh đạo dành cho Cán bộ quản lý cấp 2 Tập đoàn Điện lực Việt Nam

[Đào tạo Online] Kỹ năng lãnh đạo dành cho Cán bộ quản lý cấp 2 Tập đoàn Điện lực Việt Nam

14/08/2021 23:04

Có câu nói, con người là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp. Trong sự phát triển của doanh nghiệp, ngoài sự nỗ lực của những người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng góp vai trò quan trọng dẫn tới sự thành công. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ quản lý cấp 2 có vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa ngừoi đứng đầu và đội ngũ nhân sự.

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của đội ngũ cán bộ quản lý cấp 2, Tập đoàn Điện lực Việt Nam luôn nỗ lực xây dựng và phát triển đội quản lý chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giỏi về chuyên môn và tận tâm công hiến.

 Vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã phối hợp cùng Học viện Kingsman tổ chức khóa học “Kỹ năng lãnh đạo” dành cho cán bộ quản lý  cấp 2, nhằm tạo điều kiện học tập, nâng cao năng lực, phát huy sự sáng tạo của đội ngũ nhân sự của công ty. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của chuỗi chương trình đào tạo đội ngũ quản lý chất lượng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong năm nay.

Khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo hợp lực” được tổ chức và giảng dạy bởi TS. Hoàng Trung Dũng.

Trong chương trình đào tạo, các cán bộ quản lý (CBQL) của Tập đoàn Điện lực Việt Nam được tìm hiểu về  nội dung chính như: kỹ năng lãnh đạo, bao gồm tổng quan về lãnh đạo và hợp lực hiệu quả; tổ chức, quản lý nhóm và cộng tác đa nhóm; thúc đẩy hợp lực, gắn kết đội ngũ; ủy thác, trao quyền và hỗ trợ trong đội nhóm.

Bên cạnh các lý thuyết chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo, quản lý đội nhóm, chương trình còn được thiết kế với nhiều khoảng thời gian để giảng viên và học viên có nhiều thời gian tương tác, trao đổi giải quyết các vấn đề khó trong quá trình làm việc.

Kết thúc chương trình đào tạo, hầu hết các CBQL tham gia đều cảm thấy vô cùng hài lòng khi được tiếp cận thêm những kiến thức mới, nhằm năng cao kỹ năng, nghiệp vụ của bản thân, đồng thời, thông qua chương trình, đội ngũ CBQL cũng có thêm một sợi dây gắn kết bền chặt, thúc đẩy sự đoàn kết, gắn bó trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

 

Học viên dành lời khen sau chương trình đào tạo

Thong ke