Giới thiệu về giải pháp đào tạo

     

     Bằng uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu đã được khẳng định trong nhiều năm cùng đội ngũ cố vấn, giảng viên, chuyên gia kinh nghiệm sâu rộng. Kingsman tự hào là tổ chức đã đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp trên con đường phát triển và vươn tầm.

     Với đội ngũ cố vấn, chuyên gia, giảng viên có nhiều năm công tác, điều hành tại các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước; với sự kế thừa những tinh hoa trong đào tạo và phát triển doanh nghiệp từ các chương trình hiện đại của thế giới Kingsman đúc rút và xây dựng phương pháp đào tạo độc quyền và duy nhất tại Việt Nam

HELP – TRAIN – DEVELOP

     Trong đó:

  • Help: Đến với Kingsman, đối tác không chỉ tìm thấy lời giải cho những bài toán nan giải trong doanh nghiệp  mà còn đực bổ sung cả một hệ thống kiến thức, tri thức toàn diện, đồng hành cùng doanh nghiệp trên cả chặng đường phát triển và vươn tầm.
  • Train: Điểm nhấn và sự khác biệt nhất của Kingsman đến từ quá trình đào tạo chuyên sâu và thực tế. Thay vì chú trọng vào tri thức sư phạm và quá trình thực hành; đội ngũ chuyên gia của Kingsman đóng vai trò đồng hành, gợi ý và hỗ trợ cho học viên thấu hiểu chính vấn đề mình đang gặp phải cũng như những tri thức cơ bản nhất, từ đó giải quyết những ví dụ kinh điển gặp phải trong quá trình công tác, kinh doanh… Học viên sẽ tự phát triển và tìm ra con đường độc đáo và duy nhất, phù hợp cho bản thân và chính doanh nghiệp.
  • Develop: Sự phát triển toàn diện của đối tác chính là sự thành công to lớn nhất của Kingsman. Kingsman tự hào đã, đang và sẽ vững bước đồng hành bên cạnh hàng nghìn đối tác – doanh nghiệp trong và ngoài nước trong suốt chặng đường từ lúc phát triển ban đầu cho đến vươn tầm thế giới.

Kingsman – Where Kings also need to learn

Thong ke