Khóa đào tạo "Kỹ năng bán hàng cơ bản" dành cho Habeco

27/04/2020 20:27

Từ 1958 đến nay, Habeco luôn là sự lựa chọn yêu thích và gần gũi với tất cả người dân Việt Nam nói chung và người Hà Nội nói riêng.

Logo mới với chữ HABECO được viết in đậm gắn với giá trị cốt lõi của Habeco:

H: Hội nhập nhưng vẫn riêng một bản sắc

A: Am hiểu nhưng không ngừng nghiên cứu

B: Bền bỉ nhưng sẵn sàng bứt phá

E: Ép nỗ lực để không ngừng phát triển

C: Chung ước mơ để cùng nhau đi tới

O: Ôm chí lớn cho một tầm cao mới

Để hiện thực hóa những khát khao vào hoài bão đó, Habeco Trading đã cùng phối hợp với Tổ chức giáo dục Kingsman để tổ chức khóa đào tạo về "Kỹ năng bán hàng" nhằm nâng cao hơn nữa trình độ đội ngũ nhân sự tại đây.

Khóa học diễn ra vào sáng Chủ Nhật ngày 09/02/2020. Dù đang trong tâm điểm của Đại Dịch Corona lớn và lạ nhất trong lịch sử, thế nhưng các học viên vẫn có mặt đầy đủ để góp phần xây dựng khóa đào tạo thành công.

Khóa đào tạo có sự góp mặt của TS Hoàng Trung Dũng (09/02) và GV Nguyễn Quốc Cường (16/02) những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tại đây, các chuyên gia đã không ngần ngại chỉ ra những ưu nhược điểm để Habeco Trading có thể nhìn nhận và ngày càng phát triển trong thời gian sắp tới. Dẫu cho có đang trong khoảng thời gian khó khăn, nhưng với sự đồng lòng nhất quán và cố gắng hết mình của tập thể Công ty cổ phần Bia Hà Nội, Ban lãnh đạo cùng các chuyên gia tin rằng con tàu Habeco Trading sẽ ngày càng vươn xa ra biển lớn.

 

 

Thong ke