[01/10/2017] Hội thảo: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THỜI ĐẠI 4.0, BÀI HỌC THỰC TIỄN CHO DOANH NGHIỆP QUẢNG NINH

Chiều 01/10/2017, Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman tổ chức hội thảo “QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THỜI ĐẠI 4.0 – BÀI HỌC THỰC TIỄN CHO DOANH NGHIỆP QUẢNG NINH”.

Tham dự tại Hội thảo, Ông Hồ Quang Huy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long phát biểu:

“UBND thành phố Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong qúa trình phát triển và hoà nhập vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Thay mặt cho UBND thành phố Hạ Long, tôi nhiệt liệt hoan nghênh sự cố gắng của BTC hội thảo – cụ thể là Học viện Kingsman và cá nhân TS. Hoàng Trung Dũng – một người con Tiên Yên Quảng Ninh đã tổ chức nên hội thảo có ý nghĩa cực kì quan trọng này. Tôi rất mong muốn, tất cả các đồng chí đại diện cho đông đảo các doanh nghiệp Quảng Ninh có mặt ở đây ngày hôm nay sẽ mang một tâm thế học hỏi nghiêm túc và mang lại sự phát triển vượt bậc cho chính doanh nghiệp trong tương lai..”

Diễn thuyết tại Hội thảo, khi được hỏi về vấn đề “quản lý Nhân sự trong doanh nghiệp như thế nào?” TS. Hoàng Trung Dũng cho rằng:

“Trước khi nói đến quá trình quản trị nhân sự, tôi cho rằng chúng ta hãy nói đến quản lý nhân tàichính bản thân các anh chị ngồi ở dưới hội trường ngày hôm nay, những ông chủ, bà chủ của doanh nghiệp Quảng Ninh phải thay đổi về tư duy quản trị trong thời đại mới. Tại sao tất cả các doanh nghiệp ngồi đây đều khẳng định công ty nào cũng cần có phòng “Dịch vụ khách hàng” mà không một ai nhắc đến “Dịch vụ nhân viên”? Tại đất nước Việt Nam này, chúng ta có hơn 90 triệu khách hàng tiềm năng và các anh chị chỉ có trong tay 90 thậm chí là 9, 10 nhân viên đồng hành cùng các anh chị trong suốt chặng đường từ ban đầu đến lúc phát triển. Vậy tại sao các anh chị lại chỉ quan tâm đến khách hàng mà lại bỏ quên đi nhân viên của mình?..”

Hội thảo đang tiếp tục đến với phần tọa đàm – hỏi đáp với sự chủ trì của TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman và Ông  Đoàn Thế Xuyên – GĐ Công ty TNHH Phúc Xuyên.

Một số hình ảnh của hội thảo: