[18-19/12/2017] Kingsman tư vấn chiến lược quản trị và lãnh đạo tại Ocean Edu

Ngày 18-19/12/2017, Kingsman triển khai chương trình hội thảo trong chuỗi chương trình tư vấn chiến lược toàn diện tại Ocean Edu mang tên “Nữ lãnh đạo tài ba”.

Tham dự chương trình có bà Vũ Thị Thanh Loan – TGĐ, các thành viên trong Ban lãnh đạo công ty cùng hơn 100 cán bộ, nhân sự quản lý… xuất sắc đến từ các chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc.

Phát biểu khai mạc, Bà Vũ Thị Thanh Loan cho rằng: “Thị trường ngày một phát triển và cạnh tranh gay gắt, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục của chúng ta. Bằng những thành công rực rỡ bước đầu, Ocean Edu đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Ngày hôm nay, nhân lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, tôi rất vui mừng và đặc biệt cảm ơn tất cả các cán bộ, nhân viên xuất sắc của Ocean Edu đang có mặt tại đây. Tôi hi vọng, bằng sự nhiệt huyết, cố gắng và đam mê với nghề, tất cả chúng ta sẽ cùng vững bước đưa Ocean Edu ngày càng phát triển, mạnh mẽ”.

Huấn giảng tại hội thảo và là cố vấn chính của chuỗi tư vấn là TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tư vấn chiến lược, xây dựng hệ thống bán hàng hiện đại, quản trị nhân sự và tái cấu trúc doanh nghiệp.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM