Ban lãnh đạo của KB Fashion đã cùng phối hợp với Tổ chức Giáo dục Kingsman để tổ chức Khóa đào tạo Sale Pro Những năng lực cần có cho người bán hàng chuyên nghiệp

Ngành thời trang ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đang đi lên từng ngày. Các khách hàng cũng càng ngày trở nên khó tính hơn trong cách sự lựa chọn của mình bởi họ cũng có quá nhiều sự lựa chọn.

Tuy vậy, ở Việt Nam hiện nay không có quá nhiều những hãng thời trang nội địa chất lượng có sức hút đối với người tiêu dùng. Nhận định được điều này cùng với mong muốn đưa KB Fashion trở thành thương hiệu cho “Người Việt dùng hàng Việt’. Ban lãnh đạo của KB Fashion đã cùng phối hợp với Tổ chức Giáo dục Kingsman để tổ chức Khóa đào tạo: “Sale Pro: Những năng lực cần có cho người bán hàng chuyên nghiệp”

“Only numbers talk” – chỉ có những con số có thể đánh giá được thương hiệu của chúng ta đang ở đâu và chúng ta phải làm gì để cải thiện được những con số đó. Qua khóa đào tạo 1,5 ngày, đội ngũ phòng kinh doanh, cửa hàng trưởng đã rút ra được nhiều bài học và cùng xây dựng chiến lược lâu dài để từng bước đưa thương hiệu KB ngày càng đi lên.

                                                                                                                                             

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM