Chương trình đào tạo “Kỹ năng tổ chức cuộc họp” dành cho BIDV

Hội họp giữ một vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp và là một hoạt động cần thiết trong quá trình tiến hành công việc. Tại cuộc họp những vướng mắc của doanh nghiệp có thể được giải quyết hay cũng có thể là nơi duy trì văn hóa của doanh nghiệp.
Chức năng của hội họp tại doanh nghiệp được thể hiện như sau: chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm; đóng góp ý kiến cá nhân vào công việc của tập thể; ra các quyết định của doanh nghiệp.

Thế nhưng, tại rất nhiều doanh nghiệp, việc họp bị xem là lãng phí rất nhiều thời gian quý giá bởi:

Mỗi thành viên, cá nhân tham gia cuộc họp không được định hướng nội dung cần chuẩn bị trước cuộc họp.
Người điều hành cuộc họp không có những kĩ năng để dẫn dắt, khai thác ý kiến, tạo ra tranh luận để đưa tới đồng thuận giải pháp dẫn đến cuộc họp mở ra nhưng mỗi người một ý, không tìm được phương án cuối cùng.
Vì thế thành công của một cuộc họp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào năng lực tổ chức và điều hành cuộc họp của người quản lý.

Chính bởi những ý nghĩa quan trọng như trên nên việc tổ chức và điều hành cuộc họp cũng là một vấn đề cần được quan tâm đối với các nhà quản lý doanh nghiệp. Kingsman đã phối hợp cùng BIDV tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng tổ chức cuộc họp” giúp người quản lý, điều hành doanh nghiệp khi tổ chức hội họp sẽ nắm được những quy trình, nguyên tắc nhất định để có một cuộc họp thành công. Chương trình diễn ra vào ngày 10-11/05/2022.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM