Chương trình đào tạo “Nghiệp vụ lễ tân, ngoại giao” dành cho CB Quan hệ Quốc tế và CB làm công tác hợp tác Quan hệ Quốc tế của các đơn vị trực thuộc EVNNPT

Ngày 29/07/2019 vừa qua, Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman đã tổ chức thành công chương trình “Nghiệp vụ lễ tân, ngoại giao” cho CB Quan hệ Quốc tế và CB làm công tác Quan hệ Quốc tế của các đơn vị trực thuộc EVNNPT với sự tham gia đào tạo của chuyên gia Trần Xuân Thủy.

Trong không khí hết sức vui mừng và phấn khởi, bà Lương Lan Dung, trưởng ban QHQT đã đứng lên chia sẻ đôi lời. Bà mong muốn rằng sau khóa đào tạo, các CBNV sẽ có thể nắm chắc lý thuyết cũng như thực hành các nghi thức đón tiếp sao cho chuyên nghiệp nhất. Qua đó góp phần nâng cao hình ảnh EVNNPT nói riêng và tổng cục ngành điện trong cả nước nói chung.

Các học viên tham gia khóa học hết sức chăm chú và học hỏi. Các CB nhân viên Quan hệ Quốc tế và CB làm công tác Quan hệ Quốc tế đã có những góc nhìn khác hơn về công tác đối ngoại và tác phong ngoại giao.

Chuyên Gia Trần Xuân Thủy tại khóa đào tạo

​Trong khóa học, chuyên gia Trần Xuân Thủy cũng đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về công tác đối ngoại như hình thức, trang phúc, tác phong cũng như thói quen không đúng mà chúng ta hay mắc phải.

Sau 6 giờ đào tạo về lý thuyết (3 giờ buổi sáng và 3 giờ buổi chiều), các CB nhân viên cùng chuyên gia Trần Xuân Thủy đã nhanh chóng di chuyển qua Press Club Lý Đạo Thành để bắt đầu buổi đào tạo thực hành. Các học viên rất hứng thú và mong đợi buổi đào tạo thực hành này.

Vừa ôn lại kiến thức buổi sáng, các CBNV vừa có dịp thực hành các nghi thức và tận hưởng bữa tối sang trọng mang đẳng cấp của một bữa tiệc châu Âu 5 sao.

Kết thúc buổi đào tạo khép lại bằng những nụ cười, những cái ôm thắm thiết. Chắc chắn rằng sau buổi học này, mỗi thành viên trong ban Quan hệ Quốc tế của EVNNPT đều có được nhiều bài học cho cá nhân mình về công tác ngoại giao, nghiệp lễ tân cho riêng mình để phát triển trong tương lai.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM