Chương trình đào tạo “Phổ biến kiến thức về chuyển đổi số” dành cho Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia

Toàn nhân loại đang bước vào một không gian sống mới, di chuyển từ thế giới thực vào thế giới số – một sự di chuyển vĩ đại nhất trong lịch sử. Trong sự chuyển đổi chưa từng có này, công nghệ số, chuyển đổi số đã mang lại những cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp.

Nhằm chủ động hơn trong quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp, Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia đã tổ chức chương trình đào tạo “Chuyển đổi số 4.0” dành cho hơn 100 cán bộ, nhân viên và các điểm cầu trên cả nước.

Chương trình đào tạo sẽ trang bị cho các cán bộ trong EVVNPT những kiến thức cần thiết trong việc Chuyển đổi số. Vào cuối khóa học viên có thể:

Hiểu được cách áp dụng chuyển đổi số 4.0 và giúp ngành nghề cho năng suất và hiệu quả hơn

Hiểu và được thông suốt về các hệ thống sản xuất Công nghiệp 4.0 cụ thể, tạo nên một cách thức hoạt động thông minh

Hiểu được ý nghĩa và sự cần thiết của nguồn nhận lực, mức độ công nghệ và mục tiêu chuyển đổi, đồng bộ hóa để triển khai thành Công nghiệp 4.0.

Kết thúc chương trình Tổ chức Giáo dục Kingsman đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên và ban lãnh đạo. Đặc biệt, Ban lãnh đạo Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia hy vọng Kingsman sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tiếp theo dành cho các đơn vị trực thuộc của Tổng Công ty.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM