Chương trình đào tạo: ”Quản trị nhân sự cơ bản” dành cho Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP)

Chương trình: “Quản trị nhân sự cơ bản” dành cho Cán bộ Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí

Từ ngày 26/05 đến ngày 29/05/2020 –  Địa điểm đào tạo: Tầng 27, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Giảng viên tham gia giảng dạy là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm, giảng hay, truyền đạt tốt, nhiều trải nghiệm thực tế, thú vị, có thể ứng dụng vào cuộc sống cũng như công việc hàng ngày: TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Kingsman, Chuyên gia Trần Kim Chi – Chuyên gia tư vấn và đào tạo Cao cấp Kingsman, ThS.Tạ Thị Phước Thạnh – Chuyên gia tư vấn và đào tạo Kingsman.

Dưới đây là những hình ảnh về khóa đào tạo 4 ngày:

Ngày học đầu tiên với sự giảng dạy của TS. Hoàng Trung Dũng, không khí lớp học rất sôi nổi với nhiều bài tập về quản trị nhân sự cơ bản giúp học viên ứng dụng vào trong tuyển dụng và dùng người.

Ngày 27/05 với sự dẫn dắt của Chuyên gia: Trần Kim Chi với nhiều hoạt động bài tập nhóm vô cùng sôi nổi:

Ngày 28 -29/05 chương trình giảng dạy do ThS tạ Thị Phước Thạnh với phương pháp giảng dạy hay, lý luận sắc bén, với nhiều bài tập gắn với thực tiễn.Tạo cho học viên sự tâm trung và thú vị trong bài học.

Dưới đây là những chia sẻ của học viên về khóa học:

Chị Trần Thanh Thủy – Chuyên viên Quản trị nguồn nhân lực chia sẻ: Giảng viên  rất nhiệt tình, kiến thức sâu rộng, kỹ thuật giảng bài lôi cuốn, thu hút, cán bộ quản lý lớp tận tình, chu đáo. Khóa học đã cung cấp cho chúng tôi nhiều tri thức mới. Đặc biệt, chúng tôi còn được tham gia nhiều bài tập thực hành hữu ích, gia tăng kiến thức về quản trị nhân sự hiệu quả.

Anh Nguyễn Xuân Chính – Chuyên viên chính nhân sự chia sẻ: Các giảng viên có nhiều ví dụ hay và bài tập nhóm thiết thực làm chúng tôi chủ động hơn trong lớp học, không bị thụ động như các lớp học khác chỉ ngồi nghe giảng. Nhờ có bài giảng của các giảng viên đã giúp chúng tôi hiểu ra được nhiều vấn đề, nắm được nội dung bài học dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tôi cũng dành lời ngợi khen cho công tác hỗ trợ hậu cần khóa học.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.Các học viên tham gia đánh giá toàn khóa học đều có chung ý kiến mong muốn PVEP phối hợp cùng Kingsman thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo tương tự để có thể phát triển khả năng của bản thân. Qua 04 ngày đào tạo, học viên tự cảm thấy bản thân năng động, hòa đồng và suy nghĩ tích cực hơn. Khóa học không chỉ mang lại nhiều kiến thức chuyên môn mà còn giúp học viên thay đổi tư duy để áp dụng vào công việc hàng ngày hiệu quả.

Kết thúc chương trình học viên nhận giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cuối chương trình đào tạo:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM