Chương trình đào tạo: ” Quản trị nhân sự” và “Kỹ năng thuyết trình” dành cho cán bộ Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV

Ngày 15,16/06/2020 Học viên chiến lược và nhân sự Kingsman phối hợp cùng Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV tổ chức khóa đào tạo về Nhân sự

Trước hết, chuyên đề mở đầu cho chuỗi các chương trình đào tạo tại BIDV là về Quản trị nhân sự

1. Quản trị nhân sự hay Quản lý nguồn nhân lực là công tác quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Các giám đốc, người quản lý muốn vận hành công ty hiệu quả đều cần phải rèn luyện cho mình kỹ năng quản trị nhân sự hoặc ít nhất là phải xây dựng được một quy trình quản trị nhân sự chi tiết, nghiêm ngặt cho công ty của mình.

Quản trị nhân sự là một trong những chức năng cơ bản của quá trình quản trị, bởi con người bao giờ cũng là yếu tố quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn, sắp xếp con người có năng lực, phẩm chất phù hợp với các vị trí trong bộ máy tổ chức là nhiệm vụ hàng đầu của các nhà quản trị.

Với sự giảng dạy của TS. Hoàng Trung Dũng – chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị nhân sự.

Chuyên đề diễn ra trong 1 ngày (15/6/2020) học viên được tiếp cận và biết đến nhiều phương pháp quản trị nhân sự một cách hiệu quả khi áp dụng vào thực tế tại doanh nghiệp. Dưới đây là một số hình ảnh tại lớp học:

2. Chuyên đề:” Kỹ năng thuyết trình”  

Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng, một bài thuyết trình hoàn hảo có thể mang lại thành công vượt xa những gì chúng ta mọng đợi. Dù bạn là ai, làm gì, thì bạn cũng sẽ phải thuyết trình một vấn đề nào đó trước người khác (có thể là một người, một nhóm người, hoặc rất nhiều người).

Chương trình với sự tham gia giảng dạy của TS. Hoàng Trung Dũng và TS. Nguyễn Khắc Hùng về kỹ năng thuyết trình.Với các phương pháp giảng dạy hay và cách dẫn dắt thu hút tạo cho học viên sự hứng khởi.

Chương trình 2 ngày 15,16/6 khép lại 2 chuyên đề ” Quản trị nhân sự”, “Kỹ năng thuyết trình”. Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kingsman rất mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV trong thời gian sắp tới.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM