Chương trình đào tạo “TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG – DÒNG CHẢY NHIỆT HUYẾT” dành cho cán bộ nhân viên của Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Mobifone

Khóa học diễn ra nửa ngày trên khu nghỉ dưỡng Kim Bôi – Hòa Bình. Với lịch trình được kết hợp với các hoạt động team building buổi chiều và nghỉ dưỡng sau đó. Nhiều nhân viên đã không thật sự thoải mái khi phải ngồi trong hội trường, thậm chí có những người chỉ muốn buổi đào tạo sáng hôm đó kết thúc thật nhanh để có thể chuyển sang các hạng mục khách hoặc nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, khán phòng đã thật sự tĩnh lặng và chăm chú ngay sau khi TS Hoàng Trung Dũng có phần mở lời để tạo động lực và truyển lửa cho các học viên.

Bởi chuyến đi nhằm mục đích là nghỉ dưỡng và các hoạt động team building buổi chiều để gắn kết các cán bộ nhân viên của TTCNTT Mobifone với nhau. Vì thế nên đa số mọi người có tâm lý khá chán nản ban đầu khi phải tham gia vào khóa đào tạo buổi sáng. Tuy vậy, TS Hoàng trung Dũng đã đánh tan cảm giác mệt mỏi, buồn tẻ, để dẫn dắt các học viên vào với tâm thế thoải mái, phấn khởi đúng như cái tên của chương trình.

Sau những kiến thức mới mẻ, những kinh nghiệm thú vị mà TS đã truyền đạt, các học viên đã cùng thực hành bài tập về sự biết ơn khi chia thành từng cảm, nói lời biết ơn và trao cho đồng nghiệp của mình những cái ôm hôm thắm thiết.

Khóa học kết thúc, để lại nhiều kỉ niệm thật sự ấn tượng và sâu sắc. Các học viên tiếp tục ở lại để cùng nhau trải nghiệm những hoạt động team building và sẽ tiếp tục chuỗi ngày đào tạo với Kingsman vào tuần kế tiếp.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM