Chương trình đào tạo “Tư duy và phương thức bán hàng 4.0” dành cho Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà

Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 mang đến nhiều bước nhảy vọt trong việc ứng dụng công nghệ vào đời sống, đặc biệt là các ứng dụng trong kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng cho nền kinh tế số.
Công nghệ đã và đang mang đến nhiều thay đổi lớn, từ trong đời sống sinh hoạt, tư duy, hành vi thói quen thường ngày của con người, đến cách thức tổ chức, vận hành và đặc biệt là tác động vô cùng lớn đến hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.

Do vậy, khóa học “Tư duy và phương thức bán hàng 4.0” dành cho Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hồng Hà với sự phối hợp đào tạo của Tổ chức Giáo dục Kingsman đã nhanh chóng trang bị những kiến thức nền giúp doanh nghiệp bắt kịp những xu hướng kinh doanh mới.

Chương trình đào tạo sẽ giúp cho cán bộ Lãnh đạo, cán bộ quản lý, đội ngũ kinh doanh của của Công ty có thể nhận thức rõ nét tư duy, các phương thức bán hàng thời đại mới.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:
•    Hình thành rõ nét và duy trì tư duy bán hàng và dịch vụ khách hàng, làm quen và ứng dụng hiệu quả các mô hình bán hàng để trở thành một người bán hàng xuất sắc.
•    Củng cố khả năng, rèn luyện kỹ năng tạo lập, duy trì các kỹ năng trong bán hàng để trở thành một người bán hàng thành công.
•    Nắm vững các bước trong quy trình bán hàng chuyên nghiệp, được huấn luyện các kỹ năng quan trọng nhất ảnh hưởng đến thành công của từng bước trong quy trình.

(hình ảnh minh họa)

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM