Chương trình đào tạo “Vai trò lãnh đạo và kỹ năng diễn thuyết” dành cho Hamo Group

Lãnh đạo là quá trình dẫn dắt tập thể để tạo định hướng, thống nhất và cam kết hướng đến mục tiêu chung của tổ chức. Trên thực tế, một nhóm hoặc đội là tập hợp những cá nhân riêng lẻ với các giá trị, nhu cầu, tầm nhìn và tính cách khác nhau. Khi chúng ta tạo lòng tin và thuyết phục những người xung quanh – sếp, đồng nghiệp, quản lý, cấp trên, đối tác, khách hàng, nhà cung cấp… – đó là lúc ta đang duy trì ảnh hưởng liên tục tại nơi làm việc. Đặc biệt, khả năng diễn thuyết trước đám đông đóng vai trò quan trọng giúp bạn khẳng định được vị thế lãnh đạo và khả năng thuyết phục đáng tin cậy. Đó là lý do vì sao mà Hamo Group đã phối hợp cùng Học viện Kingsman tổ chức chương trình đào tạo “Vai trò lãnh đạo và kỹ năng diễn thuyết”.

Chương trình đào tạo sẽ giúp cho Cán bộ quản lý và cán bộ nhân viên của Hamo Group nhận thức được rõ nét và hình thành tư duy mới nhất về quản lý đội nhóm và kỹ năng diễn thuyết, làm chủ sân khấu.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:
•    Cập nhật những tư tưởng và thành tựu mới trong lãnh đạo và quản lý đội nhóm nhằm chủ động tạo ra những đột phá mới trong công tác quản lý hiệu quả.
•    Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn lực con người trong thời đại 4.0, từ đó biết cách thu hút và trọng dụng, tối ưu sức mạnh đội ngũ bằng khả năng truyền lửa và tạo động lực.
•    Thấu hiểu và biết ứng dụng những công cụ, phương pháp hữu hiệu nhằm kiểm soát tối ưu quá trình diễn thuyết và tự tin làm chủ sân khấu
•    Biết cách tiếp cận, phản hồi thông tin hiệu quả và chủ động. Biết cách kiểm soát, tạo không khí vui vẻ cho chương trình.
•    Nắm được nguyên tắc và biết cách giải quyết những tình huống phức tạp trong quá trình diễn thuyết trước đám đông

Một số hình ảnh của chương trình đào tạo:

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM