Chương trình đào tạo Văn hóa EVNNPT dành cho Ban Quản lý các công trình điện miền Bắc

Vừa qua, Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Văn hóa EVNNPT dành cho Ban Quản lý các công trình điện miền Bắc vào ngày 03-04/12/2018.

Ông Phan Lương Thiện giám đốc Ban quản lý các công trình điện miền Bắc phát biểu khai giảng khóa học

Văn hóa là gì? Có phải là cách người ta hành động? Có phải là cách người ta suy nghĩ? Là cách người ta tin tưởng? Đó vẫn là câu hỏi chưa có hồi đáp trong nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, có một sự thật rằng dù ở bất kỳ nơi đâu thời điểm nào, văn hóa cũng là yếu tố luôn được coi trọng. Đặc biệt đối với mỗi doanh nghiệp, văn hóa trở thành tiêu chuẩn, là thước đo để đánh giá cán bộ nhân viên trong toàn doanh nghiệp, nhất là cán bộ chỉ huy, quản lý. Thậm chí văn hóa doanh nghiệp chính là động lực quan trọng nhất để cán bộ nhân viên duy trì lợi nhuận ổn định cho Công ty.

Không gian lớp học diễn ra chương trình đào tạo

Đối với doanh nghiệp lớn như Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia việc xây dựng bộ văn hóa chung và truyền tải đúng những thông điệp trong bộ văn hóa ấy đến từng nhân viên là điều luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, lựa chọn Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman là đối tác đào tạo là một hướng đi đột phá của EVNNPT. Bởi lẽ để một đơn vị đào tạo ngoài doanh nghiệp đào tạo nội dung quan trọng về văn hóa doanh nghiệp là quyết định không hề đơn giản.

Bài giảng của TS. Hoàng Trung Dũng nhận được sự quan tâm của nhiều học viên

Song, với kinh nghiệm đào tào dài hạn cho EVNNPT cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman đã đáp ứng được các yêu cầu của EVNNPT. Sau khi đã hiểu rõ các vấn đề văn hóa doanh nghiệp của EVNNPT, TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman, người thuyết giảng trực tiếp cho hai ngày đào tạo đã mang đến cho học viên một luồng gió hoàn toàn mới mẻ. Khác với lỗi diễn giải thông thường, giảng viên đã kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động. Không chỉ đơn giản là truyền đạt những giá trị cốt lõi trong bộ văn hóa của EVNNPT, TS. Hoàng Trung Dũng còn mang vào đó những câu chuyện thường nhật để biến những giá trị ấy trở nên thực tiễn và dễ nhớ với các học viên hơn.

Không khí lớp học luôn rạng rỡ tiếng cười sảng khoái

Bên cạnh đó, với phương pháp đào tạo hai chiều, giảng viên đã mang đến cho học viên nhiều cơ hội được nói lên quan điểm cá nhân của mình. Bởi dù bộ văn hóa EVNNPT được xây dựng dựa trên nền tảng thực tế nhưng chắc chắn những quy tắc ứng xử được nêu ra chưa phải là hoàn chỉnh, bao quát hết các tình huống. Khắc phục điều này, sự trao đổi quan điểm thẳng thắn giữa thầy và trò đã phần nào giúp lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt và hoàn chỉnh bộ văn hóa sao cho phù hợp nhất với toàn thể cán bộ nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình đào tạo:

TS. Hoàng Trung Dũng sử dụng ngôn ngữ sinh động khiến nội dung bài giảng gần gũi hơn với các học viên:

Bài giảng của TS. Hoàng Trung Dũng thu hút sự chú ý của lãnh đạo cơ quan và học viên:

Học viên trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến nội dung bài giảng:

​Để biết thêm thông tin về các khóa học Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN
Hotline: 0989.644.567 – 0246291579
Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thực hiện: Hoàng Nhung