Chương trình đào tạo về Nhân Sự cho EVN – Tập đoàn Điện lực quốc gia

Mở đầu tuần mới với Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam. Ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đang phát biểu khai mạc, nêu bật tầm quan trọng của công tác nhân sự trong giai đoạn phát triển mới.

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, chất lượng sản phẩm ngày càng gia tăng và máy móc đang dần thay thế công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp thì bài toán Nhân sự ngày càng trở lên khó khăn – chia sẻ của học viên Quản Đức Hải.

Do đó, vấn đề cũng những người đứng đầu nói chung và những người làm nhân sự nói riêng là cực kì quan trọng và cần được nâng cao cả về kĩ năng lẫn chuyên môn.

Trong khóa đào tạo, TS Hoàng Trung Dũng cũng chia sẻ rằng vấn đề nhân sự trông thì có vẻ đơn giản, ít lý thuyết. Thế nhưng chẳng có nhân sự ở công ty nào giống công ty nào cả. Ví như con người vậy, kể cả có là anh em sinh đôi thì cũng có những điểm khác biệt để mà nhận ra. Vì vậy, do ít lý thuyết nên thật sự rất khó để mà quản lý.

Trong khóa đào tạo, các học viên không chỉ được học về các lý thuyết, mà còn được thực hành và bàn luận theo các nhóm để cùng tìm ra các giải pháp cho các vướng mắc còn tồn đọng.

Kết thúc khóa đào tạo, TS Hoàng Trung Dũng còn giành tặng một số món quà cho các học viên tích cực tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng khóa học.

Chia sẻ cảm nghĩ sau khóa học, đa số các học viên cảm thấy khóa đào tạo thực sự bổ ích, chứa đựng nhiều kiến thức. Phong cách của GV cũng mới lạ, giúp cho các học viên hứng thú và tập trung hơn.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM