Chương trình đào tạo “Xây dựng hệ thống đo lường và giám sát hiệu quả công việc” dành cho Đài Truyền hình Việt Nam

Hầu hết các doanh nghiệp đều hiểu được vai trò của việc đánh giá hiệu quả công việc của đội ngũ cán bộ nhân viên. Vì vậy, doanh nghiệp nào cũng mong muốn xây dựng một bộ đánh giá quy chuẩn, chuyên nghiệp, dễ đi vào thực tiễn.

Mục đích của việc đánh giá là thông qua phân tích kết quả công việc (dù là hoàn thành hoặc không hoàn thành), phát hiện, hạn chế và tìm ra nguyên nhân của các lỗi sai. Để từ đó đưa ra các biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời nhằm ổn định và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý. Việc không hoàn thành công việc có thể do một hay nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan đối với bản thân nhân viên. Do vậy, người quản lý cần đảm bảo tính mục đích của việc đánh giá nêu trên.

Nếu biến đánh giá thành trừng phạt thì dẫn đến tâm lý sợ hãi, bao che, đổ lỗi, né tránh.v..v. Nếu đánh giá chung chung, chiếu lệ thì dẫn đến tâm lý dĩ hòa vi quý, bình quân chủ nghĩa. Hệ quả là mất người, không thúc đẩy được hiệu quả làm việc mà các nguyên nhân vẫn không được nhận diện và khắc phục, cải tiến.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đánh giá, đo lường hiệu quả công việc, Học viện Kingsman đã tổ chức chương trình “Xây dựng hệ thống đo lường và giám sát hiệu quả công việc” dành cho Đài Truyền hình Việt Nam trong 2 ngày, từ ngày 14/06 đến ngày 15/06/2023.

Chương trình được thực hiện với nhiều kiến thức chuyên sâu và mong muốn giúp học viên nắm chắc lý thuyết để có thể xây dựng và triển khai thành công hệ thống lương đo lường hiệu suất, đánh giá công việc, xây dựng thành công hệ thống tính lương thưởng theo phương pháp 3P, thực tế với đặc thù VTV và phù hợp xu thế chung trong công tác quản trị nhân sự hiện đại trên thế giới.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 090.171.8998

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM
#Kingsman #TSHoangTrungDung