Chương trình Giao tiếp hiệu quả – Chìa khoá thành công dành cho đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Kiến Xương – Thái Bình

Chương trình Giao tiếp hiệu quả - Chìa khoá thành công dành cho đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Kiến Xương - Thái Bình

Trong công việc cũng như cuộc sống, giao tiếp là một yếu tố không thể thiếu giúp bạn có thể truyền tải thông điệp một cách dễ dàng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách giao tiếp thông minh, hiệu quả với người khác bởi bản thân mỗi chúng ta còn thiếu quá nhiều những kiến thức và kỹ năng cơ bản liên quan đến giao tiếp. Chính điều này đã làm cản trở việc xây dựng các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống, khiến bạn trở thành một người rụt rè, tự ti, mờ nhạt. Do đó mà cơ hội thăng tiến trong công việc cũng gặp nhiều khó khăn do ấn tượng ban đầu không tốt cộng với hiệu suất công việc giảm đi nhiều lần.

Và việc tham gia vào lớp học giao tiếp sẽ giúp bạn mở thêm nhiều mối quan hệ một cách thông minh, tinh tế, làm tăng giá trị sâu sắc hay tạo sự hấp dẫn cho chính bản thân bạn trong tất cả các cuộc giao tiếp, khiến đối phương phải cảm thấy hấp dẫn, thú vị cũng như nể phục.

Tuy nhiên không ít người gặp phải một số thách thức trong việc giao tiếp như:

Ngại ngùng, rụt rè khi nói chuyện với người khác
Lúng túng không biết lấy chủ đề gì để nói chuyện
Tự ti, nghĩ bản thân không giỏi giao tiếp hay người khác không có cảm tình với mình
Không biết cách xử lý tình huống trong giao tiếp một cách hiệu quả, tệ hơn còn không khác gì “đổ thêm dầu vào lửa”
Khó khăn trong cách giap tiếp bắt chuyện, trong việc làm hài hòa các mối quan hệ cuộc sống và công việc
Thậm chí bị đối phương dẫn dắt theo câu chuyện của họ mặc dù bạn rất chán, chỉ vì bạn không biết cách từ chối khéo léo.
Có thể bạn chưa biết nhưng giao tiếp hiệu quả bắt đầu từ bạn. Nếu bạn nắm được những kỹ năng giao tiếp thông minh và hiệu quả thì bạn sẽ biết cách tạo sức hút cá nhân làm nền tảng cho việc giao tiếp.

Chính vì vậy khóa học “Chương trình Giao tiếp hiệu quả – Chìa khoá thành công” Kingsman dành cho đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Kiến Xương – Thái Bình sẽ là khóa học hữu ích dành cho đội ngũ cán bộ chuyên môn.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM