Chương trình “Tư duy Tích cực tạo thành công” dành cho Vietinbank Chi nhánh KCN Hải Dương và Trảng Bàng

Thái độ có tác động lớn đến nhân viên, nhà cung cấp, các nhà đầu tư của bạn và tất cả những người mà khác. Nếu chúng ta duy trì một thái độ tích cực, điều này sẽ được lan truyền và những người xung quanh bạn sẽ nhận về năng lượng tích cực của bạn. Mọi người trong công ty sẽ cảm thấy tích cực và khách hàng sẽ muốn làm kinh doanh với bạn. Điều này sẽ dẫn đến chúng ta tối đa hóa hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Khóa học “Tư duy Tích cực tạo thành công” do Kingsman tổ chức dành cho Vietinbank Chi nhánh KCN Hải Dương và Trảng Bàng sẽ giúp các học viên đối phó dễ dàng hơn với những vấn đề hàng ngày của cuộc sống. Mang đến sự lạc quan vào cuộc sống và làm cho cuộc sống, công việc dễ dàng hơn để tránh những lo lắng và suy nghĩ tiêu cực.

Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp cả về khâu tổ chức cũng như đảm bảo về nội dung chương trình. Trong thời gian diễn ra chương trình đào tạo, các học viên đã được học và trao đổi về các tình huống, vướng mắc thực tế. Tuy tổ chức đào tạo dưới hình thức Online nhưng bài giảng của TS. Hoàng Trung Dũng đã truyền đạt các kiến thức thực tế, trao đổi thẳng thắn nhiệt tình giúp cho các học viên thu được nhiều kiến thức bổ ích.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM