[Đào tạo Online] Chương trình Tư duy tích cực tạo thành công dành cho VietinBank chi nhánh Sông Hàn

Với đặc thù là chi nhánh bán lẻ, VietinBank Sông Hàn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện, quy tụ những ứng dụng và công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, VietinBank Sông Hàn đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đối với mọi đối tượng khách hàng, ưu tiên tập trung cho phân khúc khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô qua các kênh kinh doanh mới.

Các chi nhánh của VietinBank tại Đà Nẵng đã cung cấp nguồn vốn tín dụng, sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân và doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, kinh doanh và sinh sống tại thành phố, cũng như góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, Thành phố cũng ghi nhận trách nhiệm cộng đồng của VietinBank trong việc chung tay thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.

VietinBank Sông Hàn là điển hình cho việc xây dựng và phát triển mô hình chuyên biệt, hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thân thiện, sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đối với mọi đối tượng khách hàng. Việc xác định ưu tiên tập trung cho phân khúc khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô là một chiến lược đúng đắn trên cơ sở phân tích đánh giá kỹ về thị trường bán lẻ Việt Nam trong thời gian qua.

Với uy tín thương hiệu, năng lực tài chính mạnh cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, VietinBank chi nhánh Sông Hàn cũng rất chú trọng tổ chức các chương trình đào tạo dành cho đội ngũ nhân viên của mình. Đây cũng là lý do VietinBank chi nhánh sông Hàn lựa chọn Kingsman là đơn vị tổ chức chương trình đào tào “Tư duy tích cực tạo thành công”.

Chương trình diễn ra online trước tình hình giãn cách của đất nước và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ Ban lãnh đạo và học viên.

 

 

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM