[Đào tạo Online] Kỹ năng đàm phán cho Vietinbank chi nhánh Bắc Thăng Long

Các bên thường có sự không đồng nhất về ý kiến, quyền lợi, ngôn ngữ hay các điều khoản hợp đồng trong các hoạt động kinh doanh. Điều này có thể gây bất lợi hoặc mâu thuẫn cho công ty của bạn và đối tác. Để giải quyết được vấn đề, mọi người cần trao đổi và bàn luận kỹ các điều khoản với nhau. Bởi vậy, kỹ năng đàm phán trong kinh doanh là hết sức quan trọng.

Định nghĩa được nêu trong giáo trình “Giao dịch và đàm phán trong kinh doanh” của Nhà xuất bản Thống kê có nội dung như sau: “Đàm phán trong kinh doanh là sự bàn bạc, thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên để cùng nhất trí hay thỏa hiệp giải quyết những vấn đề về lợi ích có liên quan đến các bên kinh doanh”.

Những cuộc thương lượng quan trọng sẽ giữ yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Vì vậy, để nắm giữ chiến thắng trong tay, sáng ngày 14/8/2021, Tổ chức Giáo dục Kingsman đã tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng đàm phán cho Vietinbank chi nhánh Bắc Thăng Long. Với hy vọng sẽ mang đến những kiến thức nền tảng giúp ích cho đội ngũ cán bộ nhân viên Vietinbank thành công hơn trong các quá trình đám phán.

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM