[Đào tạo Online] “Phát triển tiềm năng lãnh đạo” dành cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt

“Thước đo thực sự mức độ hiệu quả của người lãnh đạo chính là khả năng gây ảnh hưởng – Không hơn, không kém” – John C. Maxwell

Lãnh đạo là gì trong con mắt của bạn? Bạn đang làm chủ doanh nghiệp. Bạn đang điều hành công ty. Bạn giữ vị trí trưởng phòng cùng nhân viên của mình. Bạn đang quản lý nhóm nhỏ trong dự án khởi nghiệp. Bạn đang làm chủ gia đình. Liệu bạn đã phát triển được tối đa khả năng lãnh đạo của mình hay chưa?

Doanh nghiệp thành hay bại đều do lãnh đạo, nhưng đáng tiếc, nhiều người không biết rõ lãnh đạo thực sự là gì, tại sao lại cần phát triển khả năng lãnh đạo, và làm thế nào để nâng doanh nghiệp lên một tầm cao mới nhờ khả năng lãnh đạo. Kết quả là đội nhóm làm việc không hiệu quả, doanh thu không tăng, doanh nghiệp dậm chân tại chỗ, và nhân viên không có động lực làm việc.

Khả năng lãnh đạo bản thân và lãnh đạo người khác là chìa khoá để bạn đạt được tầm cao mới trong sự nghiệp và cuộc đời. Để đạt được điều này các nhà lãnh đạo cần học tập và trang bị cho mình rất nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Đây cũng là những nội dung mà khoá học “Phát triển tiềm năng lãnh đạo” dành cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt hướng tới.Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình đào tạo:

<

/p>

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM