[Đào tạo online] Quản trị thời gian dành cho đội ngũ lãnh đạo của CPA Australia

“Quyền lực càng lớn đi đôi với trách nhiệm càng cao”. Vậy các nhà lãnh đạo hàng đầu đã sử dụng bí quyết gì để có được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay? Họ đã làm chủ được bản thân mình ra sao?

Một nhà quản lý tài năng sẽ biết cách quản trị thời gian hiệu quả thông qua lịch trình làm việc linh hoạt, dựa vào kỹ năng sắp xếp thứ tự ưu tiên kết hợp áp dụng phương pháp khoa học và ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Vậy quản lý thời gian là gì? Làm sao để quản lý thời gian hiệu quả?

Quản lý thời gian là quá trình lên kế hoạch và tổ chức thời gian cho từng hoạt động cụ thể, chi tiết từng bước cho đến khi hoàn thành những mục tiêu đặt ra. Là một kỹ năng sống không thể thiếu nhằm tạo nên những con người thành công trong thời hiện đại. Sự hiệu quả của việc quản trị thời gian được đánh giá dựa trên kết quả công việc làm ra chứ không phải dựa trên thời gian hoàn thành nhanh hay chậm.

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng quản trị thời gian, CPA Australia đã phối hợp cùng Kingsman tổ chức chương trình đào tạo online dành cho đội ngũ lãnh đạo để nâng cao hiệu suất công việc, giảm gánh nặng cho đội ngũ quản lý.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM