Habeco – Hương vị của hồn cốt trăm năm

Trải qua gần 130 năm lịch sử, vượt qua những chông gai của chiến tranh và cả của những đối thủ cạnh tranh sừng sỏ, Habeco vẫn tồn tại mạnh mẽ như một thương hiệu bất diệt, là hồn cốt trăm năm của người Hà Nội, là tượng đài của hương vị đậm đà bản sắc Việt Nam.

Những dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên cái “chất” của Habeco như Bia hơi Hà Nội, Bia lon Hà Nội, Bia Trúc Bạch, Nước khoáng Uniaqua… đã nhận được sự tin yêu tuyệt đối từ người tiêu dùng, chinh phục những khách hàng khó tính nhất cả trong và ngoài nước.

Giữ vững và lèo lái con tàu “bia Hà Nội” là đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết, là dây truyền thiết bị hiện đại được liên tục cải tiến và là bí quyết độc đáo – đặc biệt – duy nhất trên thị trường. Đối mặt với bài toán thị trường ngày càng khó khăn, ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thương mại Habeco, đứng đầu là Ông Nguyễn mạnh Hùng – Giám đốc công ty bắt tay vào một cuộc “cải cách” mạnh mẽ, dứt điểm và quyết liệt với mong muốn xây dựng và đưa vị thế của “bia Hà Nội” lên đúng tầm vóc vốn có. Một trong những bước đi đầu tiên của Habeco chính là đào tạo nội bộ và phát triển toàn diện năng lực nhân sự.

Là một đơn vị giáo dục – tư vấn uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường, Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman tiếp tục là đối tác chính của Habeco trong dự án chiến lược năm 2018: Xây dựng một đội ngũ nhân sự cao cấp toàn diện về kỹ năng quản trị, hiểu sâu sắc về thị trường và nhiệt huyết để ngày càng khẳng định vị thế của Habeco trên thị trường trong nước và vươn tầm ra quốc tế.

Khởi động đầu tiên của dự án là chương trình đào tạo“ Quản trị hệ thống phân phối dành cho giám sát bán hàng” tại Nghệ An  và Hải Phòng do giảng viên cao cấp Lê Đại Ngọc – một trong những chuyên gia hàng đầu có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và quản trị kinh doanh giảng dạy.

Mr. Lê Đại Ngọc huấn giảng chương trình đào tạo tại Nghệ An

Mr. Lê Đại Ngọc cùng Ông Chu Quang Hưng – P.GĐ Công ty mở đầu chương trình đào tạo tại Hải Phòng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc công ty phát biểu khai mạc chương trình đào tạo cho rằng: “Để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững có rất nhiều yếu tố, theo tôi nghĩ yếu tố quan trọng nhất chính là con người, vì vậy việc đào tạo phát triển đội ngũ cán bộ sẽ được Ban lãnh đạo công ty đặt lên hàng đầu. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman cùng với giảng viên Lê Đại Ngọc sẽ là những người đồng hành vững trãi của chúng ta trên quãng đường còn rất dài, rất sắp tới”

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Habeco

Tham dự chương trình là gần 100 “chiến tướng” – đội ngũ cán bộ Giám sát kinh doanh của Habeco tại miền Trung và miền Bắc, đây chính là đội ngũ thiện chiến và quan trọng bậc nhất của Habeco trong tham vọng thúc đẩy và khẳng định vị thế.

Đội ngũ cán bộ Giám sát bán hàng Habeco tại miền Trung

Đội ngũ cán bộ giám sát bán hàng Habeco tại miền Bắc

Các hình ảnh xuyên suốt chương trình đào tạo đầu tiên

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM