HỘI THẢO “KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO – QUẢN TRỊ TỪ VẠCH XUẤT PHÁT”

​Ông Hoàng Trung Dũng - Chủ tịch Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman chia sẻ tại Hội thảo

SỞ KH&ĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

TRUNG TÂM HỖ TRỢ DNNVV HÀ NỘI

HỌC VIỆN CHIẾN LƯỢC VÀ NHÂN SỤ KINGSMAN

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 Hà Nội, ngày 10 tháng 10  năm 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HỘI THẢO “KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO – QUẢN TRỊ TỪ VẠCH XUẤT PHÁT”

Kính gửi: Cơ quan báo chí, thông tin và truyền thông

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam trong những năm vừa qua, Hà Nội với vị thế là trung tâm kinh tế văn hóa, chính trị của cả nước, những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp (DN) thành lập mới ở Hà Nội ngày càng tăng, trung bình mỗi năm khoảng 20.000 DN mới, tuy nhiên, số DN khởi nghiệp thành công và DN startup gọi được vốn đầu tư từ những quỹ đầu tư chiếm tỷ lệ rất thấp, khoảng 0.1% tổng số DN khởi nghiệp.

Vì vậy, nhằm mục đích hỗ trợ cho cộng đồng các nhà startup phát triển và quản trị DN trong giai đoạn khởi sự, trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội phối hợp cùng Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman tổ chức Hội thảo

“Khởi nghiệp sáng tạo – Quản trị từ vạch xuất phát”

Hội thảo diễn ra vào hồi 18h00, ngày 17 tháng 10 năm 2018. Địa điểm tổ chức tại Hội trường tầng 6, Khách sạn Lake Side số 23 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Nội dung chính xoay quanh các chủ điểm quan trọng nhất của DN khởi sự kinh doanh: Xây dựng chiến lược và đội ngũ nhân sự, tư vấn xây dựng hệ thống bán hàng và hệ thống thương hiệu, khai thác thị trường hiệu quả.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của các nhà đầu tư thành danh để chia sẻ góc nhìn về những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn dự án khởi nghiệp và cách thức quản trị doanh nghiệp bền vững. Những diễn giả này đều từng lăn lội với nền kinh tế Việt Nam từ giai đoạn sôi động với chính sách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài tới giai đoạn phát triển mới hiện nay – phát triển dựa trên năng lực đổi mới sáng tạo. Các diễn giả sẽ chia sẻ trực tiếp nội dung về Quản trị và xây dựng đội ngũ nhân sự cho nhà khởi nghiệp; Xây dựng tầm nhìn chiến lược, thu hút vốn đầu tư. Không chỉ được các chuyên gia tư vấn, giải đáp trực tiếp, Hội thảo còn mang đến cơ hội liên kết phát triển kinh doanh với mạng lưới khởi nghiệp DN.

Danh sách diễn giả bao gồm:

  • Shark. Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group
  • TS. Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP. Hà Nội
  • TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman

Ngân sách tổ chức Hội thảo được thành phố Hà Nội hỗ trợ 100%.

Kính báo đến các cơ quan báo chí, thông tin và truyền thông được biết và đến đưa tin cho Hội thảo “Khởi nghiệp sáng tạo – Quản trị từ vạch xuất phát”.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/RWd7sQtyUWnxty592

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Chị Hoàng Thị Huyền Nhung, Chuyên viên truyền thông Học viên Chiến lược và Nhân sự Kingsman.

Số điện thoại: 036.9196.539

Email: nhunghth@kingsman.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn Quý vị

###