Khai giảng Khóa đào tạo Quản trị nhân sự cao cấp

Khai giảng Khóa đào tạo Quản trị nhân sự cao cấp

Khóa đào tạo Quản trị nhân sự cao cấp đã khai mạc tối 25/7 tại Học viện Chiến lược và nhân sự Kingsman với sự tham gia của hơn 30 học viên đến từ ban lãnh đạo doanh nghiệp và những người đang hoạt động trong lĩnh vực quản trị nhân sự.

 

Khóa học có sự tham gia của 31 học viên, hầu hết đều là lãnh đạo doanh nghiệp: Giám đốc Nhân sự, Trưởng bộ phận nhân sự, Trưởng phòng tổ chức hành chính… muốn nâng cao kỹ năng quản trị nhân sự.

TS. Hoàng Trung Dũng, chuyên gia giàu kinh nghiệm về Chiến lược và Nhân sự , Chủ tịch HĐQT Học viện Kingsman là giảng viên của khóa học.

Dù đều là những doanh nhân bận rộn nhưng hầu hết học viên đến đúng giờ để tham dự khóa học. Có người đến sớm để có thời gian trao đổi với TS. Hoàng Trung Dũng.

TS. Hoàng Trung Dũng được biết đến với phong cách giảng dạy cuốn hút, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm qua những câu chuyện thực tiễn sinh động, hài hước.

Các học viên đều chăm chú lắng nghe, tích cực đặt câu hỏi về các vấn đề mình quan tâm. Những ví dụ minh họa sống động của TS. Hoàng Trung Dũng tạo cho các học viên tâm thế thoải mái, tiếp thu kiến thức tốt hơn.

 

Lớp học nghiêm túc nhưng không nặng nề, luôn luôn có sự thoải mái và kết nối giữa giảng viên với học viên.

Tin ảnh: Minh Lý

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM