Khai giảng lớp “Kỹ năng bán hàng và tư duy dịch vụ & Quản trị nhân sự thời đại 4.0” dành riêng cho KB Fashion

Ngày 29/03/2019 vừa qua, Tổ chức giáo dục Kingsman đã tổ chức thành công chương trình “Kỹ năng bán hàng và tư duy dịch vụ & Quản trị nhân sự thời đại 4.0” cho CBNV Tổng công ty viễn thông Mobifone với sự tham gia đào tạo của TS. Hoàng Trung Dũng.

Đây là lần đầu tiên CBNV tại Công ty được tham gia đào tạo nên không khí đầu giờ trầm lắng và hơi căng thẳng. Tuy nhiên, sau khi được TS. Hoàng Trung Dũng “phá băng” lớp học với cách dạy sáng tạo và những câu chuyện chân thực mà sâu sắc khiến các học viên đã thay đổi tư duy, cởi mở chia sẻ những suy nghĩ của mình hơn.

Khóa đào tạo thật sự là nơi để TS cùng các học viên trao đổi về thực trạng, những khó khăn và thách thức mà một nhãn hàng Việt phải đối mặt ở bối cảnh mà “hàng hiệu dởm”, “hàng hiệu” nước ngoài tràn ngập. Đây thật sự là cơ hội tốt để các cán bộ nhân viên KB Fashion nhìn nhận lại thực tế hơn những gì mà họ đang phải đối mặt, vị trí của nhãn hiệu trên thị trường rồi cùng tìm ra những cách thức ứng phó để phát triển.

Các học viên cũng được làm các bài tập tư duy để nâng cao khả năng tư duy và đưa ra ý kiến riêng của mình.

​Khóa học kết thúc, để lại nhiều kỉ niệm thật sự ấn tượng và sâu sắc. Các học viên và cán bộ tổ chức đánh giá rất cao về khóa đào tạo và hi vọng trong tương lai gần KB Fashion sẽ có nhiều hơn nữa những khóa đào tạo để nâng cao trình độ nhận thức cũng như khả năng làm việc của cán bộ nhân viên.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM