Khai giảng lớp “Kỹ năng kèm cặp nhân viên” dành cho CB quản lý các chi nhánh ở Vietcombank

Sáng ngày 25/06 vừa qua, Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo “Kỹ năng kèm cặp nhân viên” dành cho Cán bộ quản lý của ngân hàng Vietcombank.

Lớp “Kỹ năng kèm cặp nhân viên”

Trước khóa đào tạo, TS. Hoàng Trung Dũng đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về các vấn đề đang tồn tại của Ngân hàng Vietcombank ở những chi nhánh khác nhau. Bởi trong bối cảnh thị trường như hiện nay, các công ty tài chính, ngân hàng đang dần thay đổi mạnh mẽ và cải tổ bộ máy của chính mình, ngân hàng Vietcombank cũng không phải là ngoại lệ.

Lớp “Kỹ năng kèm cặp nhân viên”

Trong khóa đào tạo, các cán bộ cùng TS. Hoàng Trung Dũng đã thẳng thắn trao đổi về những vấn đề bất cập và cách thức thay đổi cách quản lý và kèm cặp nhân viên hợp lý với môi trường văn hóa của công ty.

Lớp “Kỹ năng kèm cặp nhân viên”

 

Lớp “Kỹ năng kèm cặp nhân viên”

Xuyên suốt cả một ngày diễn ra khóa học không hề có sự khô khan về tri thức mà đều là những trải nghiệm thực tiễn. Đó không chỉ là buổi thuyết giảng như thường lệ mà còn là buổi chia sẻ bằng tấm lòng chân thành nhất của một người làm giáo dục nhiệt huyết. Không dập khuôn theo giáo trình, TS. Hoàng Trung Dũng đã dẫn dắt học viên những bước đi từ đơn giản đến có chiều sâu. Từ những khái niệm sơ khai nhất đến việc áp dụng các mô hình, phương pháp để đưa ra những giải pháp hợp lý nhất dành cho công ty.

Lớp “Kỹ năng kèm cặp nhân viên”
Lớp “Kỹ năng kèm cặp nhân viên”

Kết thúc khóa học, các học viên đều dành những phản hồi tích cực cho Thầy Hoàng Trung Dũng. Anh Trần Minh Luận – Phòng giao dịch chi nhanh Đông Anh chia sẻ: “Đây thực sự là một khóa học bổ ích và thú vị, tôi hy vọng sẽ được tham gia những khóa học như thế này sắp tới nữa”. Chị Vũ Thị Thanh Huyền – Chi nhánh phố Hiến cho hay: “Tôi học được rất nhiều điều mới mẻ. Lớp học rất sôi nổi và tạo cho tội nhiều cảm hứng để làm việc”.

Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng và các học viên