KHÓA ĐÀO TẠO “KHỞI SỰ KINH DOANH”

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “KHỞI SỰ KINH DOANH”

     Thực hiện chuỗi hoạt động đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp, Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội đơn vị thụ hưởng dự án hỗ trợ của Quỹ InnoFund kết hợp với Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman triển khai chiêu sinh học viên tham gia chương trình đào tạo đặc biệt: “KHỞI SỰ KINH DOANH” cùng các chuyên gia hàng đầu và các CEO kinh nghiệm hiện nay.

Sau quá trình xét duyệt kĩ càng hàng ngàn hồ sơ đăng ký, 40 học viên đại diện cho 40 doanh nghiệp khởi sự tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội đã vượt qua và tham gia buổi lễ khai giảng ngày 13/08/2017.

Buổi lễ khai giảng vinh dự chào đón sự góp mặt của Ông Ngô Hưng – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Vườn ươm Doanh nghiệp Hà Nội và TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman.

Ông Ngô Hưng – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Vườn ươm Doanh nghiệp Hà Nội

Phát biểu khai mạc, Ông Ngô Hưng bày tỏ sự trân trọng và vui mừng trước tinh thần làm giàu và học tập không mệt mỏi của đông đảo học viên. Ông khẳng định “Các ban bộ ngành đoàn thể, đặc biệt là Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cũng như Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, Phòng Nghiên cứu và Phát triển Vườn ươm Doanh nghiệp Hà Nội luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành và tạo điều kiện hết sức cho các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, làm giàu cho cá nhân, cho xã hội và cho đất nước; cùng hướng tới một Thủ đô có nền kinh tế phát triển, hiện đại, giàu đẹp, xứng đáng là trung tâm Chính trị – Văn hóa – Kinh tế của cả nước”.

TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman

Đồng quan điểm với Ông Ngô Hưng, TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman cho rằng “Khởi sự kinh doanh là một trong những giai đoạn khó khăn nhất của doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, với thế mạnh và sự độc đáo, tin cậy trong phương pháp đào tạo độc quyền H – T – D. Kingsman đã, đang và sẽ đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung trong quá trình đào tạo nên một đội ngũ doanh nhân chuyên nghiệp, hiện đại, giàu tri thức cơ sở và kinh nghiệm thực tế..”.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, khóa đào tạo “Khởi sự kinh doanh” bước đầu bầu ra ban cán sự và các chức danh trưởng đội nhóm, hứa hẹn sẽ tạo nên một khóa đào tạo chuyên sâu, bổ ích và thực tế, giúp đỡ đắc lực cho các doanh nghiệp trong quá trình khởi sự gian nan bước đầu.

Ban cán sự lớp

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM