Khóa đào tạo Nghiệp vụ Quản trị nhân sự cơ bản tại Viện Công nghệ xi măng Vicem (Phần 1)

Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo Tăng cường phát triển năng lực kinh doanh đã diễn ra trong tháng 9, Viện Công nghệ xi măng Vicem tiếp tục kết hợp cùng Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman tổ chức chương trình đào tạo Nghiệp vụ quản trị nhân sự cơ bản trong tháng 10 này. Chương trình diễn ra liên tiếp trong 5 ngày, từ 22/10 đến 26/10 vừa qua.

Mở đầu chuỗi chương trình là chuyên đề Tổng quan về nhân sự và quản trị nhân sự 4.0 do Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Tổ chức giáo dục Kingsman trực tiếp đào tạo trong ngày 22/10. Học viên đã có nhiều thay đổi nhận thức về vai trò của nhân sự, cũng như cập nhật thêm nhiều kiến thức tổng quan về các hoạt động quản trị nhân sự, các nội dung cơ bản trong quản trị nhân sự.

TS Hoàng Trung Dũng đang mở đầu bài giảng về Quản trị nhân sự thời đại 4.0

Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở những kiến thức về quản trị nhân sự truyền thống, chuyên đề này mang lại nhiều kiến thức mới mẻ, tác động tới học viên có những thay đổi tích cực trong tư duy quản trị nhân sự thời đại mới – thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 đang tới gần. Thông qua những chia sẻ chân thực, hài hước nhưng vô cùng triết lý từ TS Hoàng Trung Dũng, các học viên đều cảm thấy dễ dàng tiếp nhận kiến thức, kể cả những khái niệm mới mẻ.

TS Hoàng Trung Dũng đang chia sẻ những câu chuyện thực tế

Học viên đang chăm chú theo dõi bài giảng

Không khí lớp học luôn vui vẻ, thoải mái

Nhiều học viên đã chia sẻ sự tâm đắc của mình ngay trong chuyên đề đầu tiên này. Chị Nguyễn Thị Mai Loan – Nhân viên phòng Tổ chức và Nguồn nhân lực tại Vicem Hải Phòng đã chia sẻ: “Mình thấy khóa học này vô cùng thiết thực đối với những người làm về Nhân sự như mình. Trong buổi học này, mình ấn tượng nhất với kiến thức về Dịch vụ nhân viên. Đây thực sự là một khái niệm hoàn toàn mới, làm thay đổi nhận thức của mình sâu sắc. Mình sẽ phải thay đổi hoàn toàn cách hành xử của mình trong thời gian tới”.

Chị Nguyễn Thị Mai Loan là một học viên xuất sắc trong khóa đào tạo

Chuyên đề Tổng quan về Nhân sự và Quản trị nhân sự 4.0 đã góp phần xây dựng nền tảng vững chắc, hỗ trợ các học viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức trong các chuyên đề tiếp theo về kỹ năng xây dựng mô tả công việc, hệ thống đánh giá hiệu suất theo KPI và lương hiệu suất theo 3P, tuyển dụng, xây dựng và quản lý chương trình đào tạo.

Chắc chắn rằng, trong các chuyên đề tiếp theo, học viên sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực hơn nữa.

(Còn tiếp)

Chi tiết về các chương trình đào tạo Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thực hiện: Thanh Thanh