Khóa đào tạo Nghiệp vụ Quản trị nhân sự cơ bản tại Viện Công nghệ xi măng Vicem (Phần 2)

Sau ngày thứ nhất trải qua chuyên đề “Tổng quan về Nhân sự và Quản trị nhân sự 4.0” cùng TS Hoàng Trung Dũng, các học viên tại Viện Công nghệ xi măng Vicem tiếp tục có những kiến thức bổ ích và những giờ học đầy trải nghiệm thú vị cùng Chuyên gia Đỗ Mạnh Hà – một giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Quản trị nhân sự trong ngày 23 và 24/10.

Trong chuyên đề “Kỹ năng xây dựng bản mô tả công việc”, học viên đã được tiếp cận những kiến thức như khái niệm về mô tả công việc, vai trò và tầm quan trọng của bản mô tả công việc đối với hoạt động quản trị nhân sự tại Doanh nghiệp, quy trình xây dựng mô tả công việc. Đây không phải là vấn đề mới, nhưng Chuyên gia Đỗ Mạnh Hà đã có những chia sẻ đầy tâm huyết và đưa vào bài giảng những mô hình chuẩn quốc tế, khiến cho chuyên đề trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn.

Chuyên gia Đỗ Mạnh Hà đang hăng say thuyết giảng

Chuyên đề “Hệ thống đánh giá hiệu suất theo KPI và Lương hiệu suất theo 3P” cũng cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích, mới mẻ về tổng quan hiệu suất và hệ thống lương theo hiệu suất, cũng như kiến thức về xây dựng KPI và lương 3P. Một số học viên chia sẻ: “Mình đã biết tới hệ thống thống đánh giá theo BSC và KPI này trước đó nhưng đơn vị mình đang công tác cũng chưa áp dụng hoặc đã áp dụng nhưng chưa triệt để. Còn các vấn đề về lương 3P là hoàn toàn mới với mình. Chắc chắn rằng áp dụng lương 3P sẽ tạo ra nhiều động lực cho nhân viên”.

Lớp học trong cả hai chuyên đề đều duy trì tinh thần sôi nổi với những hoạt động thực hành và thảo luận nhóm vui vẻ. Chuyên gia Đỗ Mạnh Hà đã trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn từng nhóm trong việc thực hành các bài tập áp dụng vào thực tế đơn vị.

                       Học viên mạnh dạn chia sẻ quan điểm cùng Giảng viên    

Chuyên gia Đỗ Mạnh Hà đang tận tình hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho các nhóm học viên

Khép lại ba chuyên đề, mỗi học viên đều tìm ra được những vấn đề còn tồn tại trong đơn vị và hạn chế trong công việc của bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của lớp học:

Các học viên tự tin chia sẻ kết quả thảo luận nhóm

Chuyên gia Đỗ Mạnh Hà tặng quà cho học viên tích cực

Lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng Chuyên gia Đỗ Mạnh Hà

(Còn tiếp)

Chi tiết về các chương trình đào tạo Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thực hiện: Thanh Thanh