Khóa đào tạo Nghiệp vụ Quản trị nhân sự cơ bản tại Viện Công nghệ xi măng Vicem (Phần cuối)

Hai chuyên đề cuối cùng của khóa đào tạo tập trung vào “Tuyển dụng” và “Xây dựng và quản lý chương trình đào tạo” đã diễn ra vô cùng ấn tượng với sự tham gia giảng dạy của ThS Phan Văn Sơn – Giám đốc bộ phận Tư vấn quản trị – Tổ hợp phát triển HRD.

Chuyên đề “Tuyển dụng” tập trung vào các kiến thức về tuyển dụng cơ bản; vai trò của tuyển dụng trong hoạt động quản trị nhân sự hiện đại và các bước trong quy trình tuyển dụng. Đặc biệt trong chuyên đề này, ThS Phan Văn Sơn đã giúp học viên tiếp cận với phương pháp phỏng vấn mới – phỏng vấn năng lực hành vi để có thể đánh giá được ứng viên một cách nhanh và chính xác nhất.

ThS Phan Văn Sơn thuyết giảng tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho lớp học

Những nụ cười rạng rỡ trong giờ học

Chuyên đề “Xây dựng và quản lý chương trình đào tạo” cũng không kém phần hấp dẫn với những kiến thức về các hình thức đào tạo hiệu quả trong doanh nghiệp, quy trình đào tạo, các nghiệp vụ đào tạo như khảo sát nhu cầu đào tạo, lập kế hoạch đào tạo, đánh giá hiệu quả đào tạo. ThS Phan Văn Sơn đã cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn thực tế nhất thông qua kinh nghiệm dày dặn của mình.

ThS nhấn mạnh mỗi doanh nghiệp cần duy trì văn hóa đào tạo và phát triển

Tuy hai chuyên đề này rất nặng về lý thuyết, song ThS Phan Văn Sơn đã có phương pháp đào tạo mới mẻ, tạo nhiều động lực cho học viên thông qua các bài tập thử thách nhóm, phát huy sự tích cực, chủ động của họ trong quá trình học.

Các nhóm học viên đang hào hứng tham gia thảo luận

Các nhóm tự tin trình bày sản phẩm của mình

ThS Phan Văn Sơn trao đổi cùng học viên

Khóa đào tạo “Nghiệp vụ đào tạo nhân sự cơ bản” trải dài trong 5 ngày đã khép lại với thật nhiều thay đổi tích cực từ phía học viên và thật nhiều kỉ niệm đẹp. Chắc chắn rằng trong tương lai gần, các học viên của Khóa học sẽ áp dụng thành công những kiến thức bổ ích vào công việc, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị nhân sự đơn vị mình.

ThS Phan Văn Sơn tặng quà cho nhóm xuất sắc nhất 

Lớp học bế giảng thành công tốt đẹp chiều ngày 26 tháng 10 năm 2018

Chi tiết về các chương trình đào tạo Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thực hiện: Thanh Thanh