[Khóa đào tạo Online] Kỹ năng bán hàng giải pháp công nghệ thông tin dành cho Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone

Đội ngũ cán bộ tập đoàn Mobifone

Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone, chịu trách nhiệm triển khai kinh doanh các giải pháp, dịch vụ Công nghệ thông tin cho khối khách hàng Chính phủ và Doanh nghiệp.

Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone với tầm nhìn MobiFone – Chinh phục thế giới số và sứ mệnh: mang tới những giải pháp Công nghệ kết nối trong một hệ sinh thái toàn diện giúp đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức.

Qua thời gian 6 năm hoạt động, với chuyên môn chính là nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các giải pháp, dịch vụ CNTT cho khối khách hàng Chính phủ, Doanh nghiệp, Trung tâm CNTT MobiFone đã tung ra thị trường hơn 20 sản phẩm CNTT đặc thù thuộc 3 nhóm: Chính phủ số, Doanh nghiệp số, Công nghệ 4.0 (AI – IoT – Big Data) và cung cấp tới hàng nghìn khách hàng sử dụng.

Chỉ sau 6 năm phát triển hiệu quả, độc lập như một công ty thành viên của Tổng công ty, Trung tâm CNTT MobiFone không ngừng lớn mạnh và mở rộng quy mô. Hiện nay, Trung tâm đã sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, hơn 30 chuyên gia xuất sắc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, trên 1000 nhân lực Account Managers, tập khách hàng trên 200.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Từ đó, Trung tâm chính thức gia nhập nhóm đơn vị Kinh doanh của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Đội ngũ cán bộ tập đoàn Mobifone
Đội ngũ cán bộ tập đoàn Mobifone

Với tốc độ phát triển vượt bậc, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone cũng rất quan tâm tới các chương trình đào tạo dành cho đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của mình. Mới đây, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone cũng tổ chức chương trình đào tạo online: Kỹ năng bán hàng giải pháp công nghệ thông tin với sự tham gia giảng dạy của TS. Hoàng Trung Dũng.

Một số hình ảnh tại chương trình đào tạo:

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM